ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ประชาชนต้องช่วยกันปฎิรูปการจราจรหาดใหญ่

เริ่มโดย ปฎิรูปการจราจรหาดใหญ่, 10:18 น. 05 ส.ค 57

Bush

           
         อยากเห็นคนที่เกี่ยวข้องจริง ๆ ก็ไม่เห็นมีเข้ามาตอบ หรือแสดงความเห็นเลย หลาย ๆ อย่างที่เขาประชุมกัน
         เลยอยากเห็น ผู้ที่จะเข้ามารับฟังที่เป็นตัวตน ที่ต้องการมวลชนเพื่อนำไปปฏิรูปจริง ๆ หนะ..


         ช่วยทำเป็นเรื่องเป็นราว   จะร่วมด้วย                                                           เลยอยากรู้...


         [attach=1]



Bush

          บ้างก็โชว์วิสัยทัศน์ Vision  ซะน่าหลงไหล กะเทียบเท่าสิงคโปร์  เอาเข้าลึก ๆ ระบบการเดินทาง การจราจร
               
          ในเมือง ก็ไม่ได้เรื่อง   บ้อลั๊ก.....คิด ๆ แล้วหมดแรงจริง ๆ  คนละชั้นกับสิงคโปร์   ส.โขกกำแพง


         https://www.youtube.com/watch?v=cK6nq3LRwnQ


         https://www.youtube.com/watch?v=-DaGz6qAP-s


                                          อยากจะแชร์ แต่รู้สึกว่า มันข่มขื่นใจ  ส.สั่งสอน



Pong77

เห็นด้วยครับ ที่ไม่แชร์ เขาเอาแต่หน้าบ้าน ภาพลักษณ์ที่สวยๆมาอวด
ในบ้าน หลังบ้านที่มันเน่าเละเทะจริงๆ ยังแก้ไม่ได้ การจราจร พฤติกรรม
ของรถรับจ้างทุกชนิดในหาดใหญ่ ตลาดสดที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่อยากมา
เดินดู สัมผัสเทียบกับของบ้านเขา(อันนี้ไก๊ด์เพื่อนผมเล่าให้ฟัง)เดินแป๊ปเดียว
รีบกลับ เค้าว่า คล้ายกันแต่ที่บ้านเค้าดีกว่า

Bush

   

   ไม่ใช่นอกเรื่อง  แต่เมื่อมุ่งมั่นการเข้าสู่  AEC   มันก็ต้องคุย เปรียบเทียบกัน

   อ่านข่าวบ้านเพื่อนแล้ว  น่าอิจฉา
     เคยสังเกต เวลาไปที่นั่น รถประเภทบรรทุกของ ไม่มีสิทธิ์ให้ฝุ่นฟุ้ง น้ำย้อย ของโผล่ออกนอกตัวรถ ของปลิวว่อน
     ไปรบกวนสังคม หรือคนอื่นบนท้องถนน         ไม่มีให้เห็น


     [attach=1]


             http://vovworld.vn/th-TH/%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%A2%E0%B8%99/%E0%B8%AA%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3-%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%B0%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%94/80551.vov

ปฎิรูปการจราจรหาดใหญ่

ขอบคุณจากใจครับ สำหรับทุกท่านที่ยังมีความศรัทธาที่พยายามจะช่วยกัน ปฎิรูปการจราจลในบ้านเมืองของเราโดยแสดงความคิดเห็นผ่านทางกระทู้นี้และกระทู้ต่างๆที่คล้ายกัน
ถึงจุดนี้ผมว่าพวกเราเริ่มมากันถูกทางแล้วครับ ในแต่ละกระทู้ที่คล้ายกันก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นกันพอสมควรรวมถึงกระทู้ผมอันนี้
ในส่วนตัวผมอย่างที่บอกตั้งแต่ตอนต้น ผมได้หมดศรัทธากับการบริหารงานของบรรดาผู้ที่รับเงินเดือนจากผมไปนานแล้วครับ ไม่ได้หวังรบกวนพวกท่านขอให้อยู่กันอย่างมีความสุขครับ ผมกลัวว่าจะไปจัดสัมนาหรือประชุมกันอีกแค่สถานที่จัดก็ใช้ตังค์ไปมากกว่าค่าใช้จ่ายรายเดือนของผมอีก ไหนจะค่าเบี้ยเลี้ยง ไหนจะค่าประชุม ฯลฯหลังจากนั้นก็ต้องไปตั้งคณะกรรมการศึกษาฯต้องจ้างผู้เชียวชาญที่ปรึกษาและงบอื่นๆที่จะตามมาอีกมากมาย เพราะอะไรผมถึงไม่เห็นด้วยอย่างสิ้นเชิง.
กลับมาที่ภาคประชาชนของเราครับ อย่างที่บอกในข้างต้นในเมื่อเรามีคนที่มีความรู้สึก คิดเห็นตรงกันในประเด็นเดียวกัน แต่ยังแยกกันอยู่ในหลายกระทู้ ผมคิดว่าเราควรมารวมกัน แล้วจัดตั้งเป็นกลุ่มการรณรงค์เกี่ยวกับการปฎิรูปการขับขี่และการปลูกฝังจริยธรรมแบบยั่งยืนให้กับชุมชนของเรา เพื่อการแก้ปัญหารถติด และเพื่อสังคมบนท้องถนนที่ปลอดภัยกับการขับขี่.
ต่อจากนี้ไปผมจะยุบกระทู้ผมก่อน และขอเชิญชวนอีกหลายกระทู้ที่เกี่ยวข้องกันเพื่อไปตั้งกระทู้ใหม่ในชื่อดังกล่าวข้างต้น อีกเช่นกันครับถ้าเรามีสมาชิกมากพอและภาคประชาชนเราเข้มแข็งพอ ผมและพวกเราในชื่อกลุ่มการรณรงค์ฯจะได้ออกมาแสดงให้เห็นว่า ภาคประชาชนเราทำได้แล้วคุณที่รับเงินเดือนพวกผมอยู่ก็ควรพิจารณาตัวเองว่าคนควรจะทำอย่างไร อย่างที่บอกผมไม่หวังว่าระบบในปัจุบันจะช่วยอะไรได้เพราะตัวระบบเองยังต้องปฎิรูปและเปลี่ยนแปลง.
ความสามัคคีและความตั้งใจจริงครับคือกุญแจสำคัญ ที่เราจะทำเรื่องนี้ให้บรรลุผลได้ครับ เชิญชวนนะครับพี่น้อง ช่วยๆกัน ส.บ๊ายบาย
ที่ลืมไม่ได้ขอบคุณเว็ปกิมหยงครับ ที่ให้โอกาสครับ