ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ทุกหน่วยงานจับมือพร้อมจัด Hatyai Fashion Festival 2014 ครั้งที่ 3

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 14:20 น. 12 ก.ย 57

ทีมงานประชาสัมพันธ์

ศูนย์ข่าวบ้านเรา-. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานหาดใหญ่ ร่วมกับ บริษัท รักชาติ แมเนจเม้นท์ จำกัด,  สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยว จ.สงขลา , เทศบาลนครหาดใหญ่  ร่วมกันจัดงาน Hatyai Fashion Festival 2014 ครั้งที่ 3  ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 เวลา 17.00-20.00 น. ณ ถนนเสน่หานุสรณ์ บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่

[attach=1]

เมื่อวานนี้(11 กันยายน 2557 ) นายวันชัย เรืองอุดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายภานุ วรมิตร ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานหาดใหญ่, นายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ,นายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา, และคุณจารุพร ครามานนท์ ตัวแทนจาก บริษัท รักชาติ แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน "Hatyai Fashion Festival 2014" ณ โรงแรมลีการ์เดนส์พลาซ่า 

งาน Hatyai Fashion Festival 2014 ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นปีที่ 3 แล้ว โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีทั้งจาก หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน มากมาย และในปีนี้เป็นการแสดงแฟชั่นโชว์ในความหลากหลายของวัฒนธรรมไทย จีน มุสลิม ผ่านทางนางแบบที่มีชื่อเสียง ซึ่งแสดงถึงความเป็นหนึ่งเดียวของคนเมืองหาดใหญ่ ในรูปแบบของ Unity of Fashion Mob เป็นครั้งแรกในการเดินแฟชั่นโชว์ แต่ที่นำมาโชว์ในวันแถลงข่าวนี้ เป็นเพียงแค่โชว์เล็กน้อยเท่านั้น โดยมี คุณโย ยศวดี นางแบบชื่อดัง ก็มาร่วมเดินแบบในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย

[attach=2]

และยังมีไฮไลท์เด็ดก็คือมีกิจกรรมแสดงคอนเสริต์จากศิลปินชั้นนำที่จะมามอบวามสุขให้กับชาวหาดใหญ่ ได้แก่ ณัฐ ศักดาทร, ตี๋ AF4, โบว์ AF5  โดยงานในครั้งนี้ กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 20.00 น. ถ.เสน่หาอนุสรณ์ หน้าห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่

http://youtu.be/nLPJsV4ySVU

หาดใหญ่ใหม่

 ส.โอ้โห
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน