ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สตูล เปิดที่ทำการจุดรับส่งผู้โดยสารสายการบินนกแอร์เชื่อมสนามบินหาดใหญ่

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 15:59 น. 31 ต.ค 57

หาดใหญ่ใหม่

ที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสตูล

จังหวัดสตูลเปิดที่ทำการจุดรับ-ส่งผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์เส้นทางใหม่ บริการนั่งเครื่องต่อรถเพิ่มเส้นทางรองรับนักท่องเที่ยวก่อนเข้าสู่ AEC

จังหวัดสตูลเป็นหนึ่งใน 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ตั้งอยู่ทางชายฝั่งทะเลอันดามัน มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย และพื้นที่ทางทิศตะวันออกอยู่ติดกับประเทศมาเลเซีย เมื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปี 2558 นี้ สตูลจึงเป็นจังหวัดที่จะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาคับคั่งอย่างแน่นอน

วันนี้ (31 ต.ค.57) สายการบินนกแอร์ จึงเตรียมความพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว โดยเปิดทำการจุดรับ-ส่งผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์เส้นทางใหม่ ซึ่งมีบริการหลังจากนั่งเครื่อง สามารถเดินทางด้วยรถตู้ปรับอากาศของสายการบินนกแอร์ฟรี เส้นทางจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ไปยังจุดรับส่งผู้โดยสารในตัวเมืองจังหวัดสตูลและท่าเรือตำมะลัง ภายใต้การดำเนินการของบริษัท นกไทย ทราเวล จำกัด โดยมี พลเอกณัฐชัย เพิ่มทรัพย์ อดีตหัวหน้าฝ่ายเสนาธิการ กองบัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธาน มีนายเดชรัฐ สิมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัด นายเอกรัฐ หลีเส็น ปลัดจังหวัดสตูล นายสำราญ วิจิตรพันธ์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดสตูล พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนในจังหวัด ร่วมเป็นเกียรติในงาน

การเปิดจุดรับ-ส่งผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์ในพื้นที่จังหวัดสตูล ยังเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่นักท่องเที่ยวทั้ง 10 ประเทศในประชาคมอาเซียน ที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดสตูล หลังเปิดเขตแดนสู่อาเซียน ในอีก ๒ เดือนข้างหน้า โดยผู้สารสามารถสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือเข้ามาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokair.com
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน