ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ฟิลิปปินส์ไม่หมูเหมือนแต่ก่อนนะจ๊ะ

เริ่มโดย นักบอลแก่, 21:37 น. 07 ธ.ค 57

นักบอลแก่

ถึงแม้โอกาสทีมไทยจะได้เข้าชิงมีถึง60%ขึ้นไปแล้วตอนนี้ แต่จากฟอร์มของฟิลิปปินส์ที่ดีวันดีคืนอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ง่ายซะแล้ว ถ้าให้มองข้ามช็อตเราชนะปินส์ได้เข้าชิงไม่เวียตนามก็มาเลย์ หนักทั้งนั้น ถ้าให้เลือกผมขอชิงกับเวียตนามดีกว่า เห็นฟอร์มมาเลย์ตอนเล่นรอบ 8 ทีมยิงนำเราถึง 2 ครั้งแล้วแพ้เราเพราะโชคเข้าข้างเราแท้ๆ ฝีมือเป็นรองเขาด้วยซ้ำ แล้วมาเลย์มาโชว์ฟอร์มคงเส้นคงวา เอาชนะสิงคโปร์ในถึงในรังลอดช่องขาดลอย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ
ส่วนของเรานัดแรกไปเสมอฟิลิปปินส์แบบน่าแพ้ ถึงเล่นครบ 11 คนก็ยังเป็นรอง ฟอร์มผีเข้าผีออก ความสามารถเฉพาะตัวก็งั้นๆ หวังว่าเล่นในบ้านฟอร์มเทพจะกลับมา

Bush


                   ถ้า  ถ้า  ถ้า   ส.หัว  ชนะปิน  มีโอกาสสูงที่จะชิงกับเวียตนามครับ

                  มาเลย์  คือ มาเลย์  ผีเข้าผีออก เอาแน่ไม่ได้ นักเตะก็สไตล์เดิม  ตัวเล่นเก่า  และก็เก่า

                  การคัดเลือกตัวมีปัญหาเรื่องเชื้อชาติมาตลอด   เฉกเช่นตะกร้อ เขามีลีก อะไรของเขา

                 เล่นแบบฟุตบอล ในขณะที่เราก็เล่นกันข้างโกดังบ้าง สนามเด็กเล่นบ้าง ก็ยังปราบเขามาตลอด


                                      เดาว่า...............คงจะเป็นแบบนั้นครับ  ส.หัว





                 อ้อ    ต่อนิด  ปินเอง  สมัยสิบยี่สิบปีก่อน เราจะมองว่าเป็นหมูสนามมาตลอด จริง ๆ

                 เขาเก่งเรื่องบาสเก็ตบอล  แต่ฟุตบอลนี่ หมูสนามตลอด



                 มาระยะหลังก็ยัง งง ๆ ว่าทำไมอันดับฟุตบอลฟิลิปปินส์  ถึงดีกว่าไทย

                 มาถึงบางอ้อ  ก็ดูนักเตะเขาครับ  คงเลียนแบบสิงคโปร์  โอนสัญชาติ ฯลฯ  เยอะแยะ

                               ดูหน้านักเตะเขาครับ  ปราบไม่ได้ง่าย ๆ แล้ว ปัจจุบันนี้


              นัดสุดท้ายที่บ้านเรา ยังประมาทไม่ได้ครับ ถ้าเขายิงได้ซักประตู  จะหนาววววววว

                            เสมอ  1 - 1   ไทย ไม่รอดนะ ตามกฎฯ    ส.อ่านหลังสือ

นักบอลแก่

โอกาสของทีมไทยตอนนี้มีแค่60%เท่านั้น แสดงว่าโอกาสแพ้ยังมีถึง40% อย่าคิดว่าเล่นในบ้านจะมีโอกาสถึง80% ไม่ใช่ซะแล้ว เพราะเราไปบ้านเขายิงไม่ได้เลยซักลูก นี่ถือว่าเสียเปรียบและกดดันด้วย เอากันแบบแฟร์ๆตามเนื้อผ้านะ ถ้าปินส์ยิงเราก่อน งานเข้าทันทีเราต้องยิงคืนให้ได้ตั้ง 2ลูก เรียกว่าสั่นกันทั้งแผ่นดินโดยเฉพาะนักเตะไทยและกองเชียร์ไทยจะมีปฏิกริยาแน่นอน ภาวนาอย่าแสดงออกทางลบเด็ดขาด ยิ่งถ้าคุมอารมณ์ไม่อยู่ ใบเหลือง-ใบแดง จุดโทษ เป็นไปได้หมด ยิ่งกรรมการยุคนี้ไม่กล้ารับเงินแน่นอน โทษถึงคุกคงไม่มีใครเสี่ยง
ในฐานะคนไทย ใจเป็นธรรม เทียบฟอร์มทั้งทีมโดยเฉพาะแทคติคเฉพาะตัว ผมเหนื่อยใจจริงๆครับ

นักบอลแก่

ในเว็บพันทิปห้ามตำหนิทีมไทยเด็ดขาด จะมีบางพวกที่รักทีมชาติไทยแบบไร้สมอง ไม่ว่าจะติเพื่อก่อหรือเพื่อให้มีการพัฒนา พวกมันไม่ยอมรับฟังเลย ตอกกลับแบบเจ็บแสบยังกะไปด่าพ่อแม่มันงั้นแหละ มีกองเชียร์แบบนี้ไม่น้อยหน้ามาเลย์นะ คือเสียวๆว่าถ้าบอลแพ้ กองเชียร์อาละวาด 555กาก

แค่ผ่านมาทัก

ใครที่เคยดูถูกทีมไทย ตอนนี้ทีมไทยก็แสดงฝีเท้าให้เห็นแล้วนะครับ ><

นายไข่นุ้ย

เมื่อคืน "ช้างศึก" เล่นดีมาก ถล่มปินส์ หมดสภาพ... ส.ยกน้ิวให้
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)