ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายตึก 3 ชั้น หน้า ร.ร.ธิดา ด่วน ทำค้าขายได้

เริ่มโดย ขายตึกหน้าธิดา, 20:44 น. 01 ต.ค 54

ขายตึกหน้าธิดา

ต้องการขายอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เนื้อที่รวมแล้ว เกือบ 40 ตรว. ทำค้าขายได้  ภายในตกแต่งไว้แล้ว ตัวตึก 24 ตรว. มี 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มีห้องทานข้าว ห้องครัว ด้านท้ายบ้าน สามารถดัดแปลงทำที่จอดรถได้ หรือต่อเติมทำห้องพัก เพื่อนทำหอพักได้อีก  ตัวตึกหันหน้าเข้าหาถนนแสงศรี  ราคา 7.5 ล้านบาท ต่อได้นิดหนอ่ย สนใจติดต่อโดยตรง 085 5852478  0831918143 

รายละเอียด


ขอข้อมูลเพิ่ม

อยู่บริเวณตรงไหนครับ ขอพิกัดที่ชัดเจนด้วยครับ

ตอบ

ขออีเมล์ค่ะ หรือไม่ก้อติดต่อมาตามเบอร์ที่ให้ไว้นะคะ  "ไม่กัดค่ะ คุยได้   ส.หัว

ขอข้อมูลเพิ่ม


ตอบจร้า


ราวรรนวา

ราคานี้เอาไว้ค้าขายเองเลยคะยาวไป

ตอบค่ะ

อ้างจาก: ราวรรนวา เมื่อ 20:41 น.  05 ต.ค 54
ราคานี้เอาไว้ค้าขายเองเลยคะยาวไป

ไม่เป็นไรค่ะ  ราคาสำหรับในเมือง ติดถนน ค้าขายได้แบบนี้ถือว่าไม่สูงมากนัก เทียบกับเนื้อที่และสภาพตึก อายุไม่ถึงสิบปีเลย  อีกอย่างราคาก็ ยังคุยกันได้อีก อีกอย่างใกล้โรงเรียนธิดา ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ค่อนข้างจะเป็นเกรดเอ   ถ้าอยากจะหาราคาแบบ สั้น ๆ  ก็หาให้ได้ค่ะ ลองติดต่อมาสิค๊ะ จะหาให้ค่ะ