ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

กระเป๋าหนังแท้แบรนด์ไทย รุ่น Tira ทรงสวย คุณภาพเยี่ยม ราคา 3890 เท่านั้น

เริ่มโดย Pat Wiwat, 23:06 น. 04 ม.ค 58

Pat Wiwat

ขอแนะนำ J O U L กระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ไทย คุณภาพเยี่ยม ในราคาที่คุณสัมผัสได้
website http://joulboutique.lnwshop.com/
เชิญแวะที่หน้าเพจ http://www.facebook.com/joul.boutique สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

Tira Bag

กระเป๋าทรงแข็ง ขนาดน่ารัก สะพายกันไปได้ทุกที่ ตั้งแต่ไปทำงาน พบลูกค้า ออกเดท งานเลี้ยง วันสบายๆหรือวันลุยๆ มาพร้อมสายสะพายข้างเพิ่มความคล่องตัวให้กับชีวิตประจำวัน
Tira มาพร้อมช่องใส่ของ 2 ช่อง ช่องใหญ่ด้านหลังสามารถใส่ Ipad Mini ได้สบายๆ อีกช่องด้านหน้าใหญ่ขนาดใส่ Samsung Note 2 ได้หลวมๆ แถมยังมีช่องซิป และช่องใส่ของจุกจิกอีก 2 ช่อง
ตัดเย็บจากหนังสั่งทำพิเศษจากโรงฟอกหนัง มีการปั๊มลายริ้วเล็กๆทั่วผืนหนังและเคลือบสี 2 ชั้น (Two-tone color) ชั้นแรกเคลือบด้วยสีโทนอ่อนและชั้นที่สองเคลือบด้วยสีโทนเข้มทำให้ได้ผืนหนังที่มีสีสวยมีมิติที่น่ามอง มากไปกว่านั้นหนังผ่านการเคลือบกันน้ำทำให้หมดปัญหาเรื่องรอยด่างเมื่อโดนละอองฝนหรือน้ำ

ขนาด ยาว 23 * ลึก 7 * สูง 17 ซม.

มีให้เลือก 3 เฉดสี
Glossy Black
Glossy Nude
Matte Red

ราคา 3890 บาท จัดส่งฟรี

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
Line Id : jjoul
www.facebook.com/joul.boutique/messages
Tel/WhatApps : 089-499-0408

Pat Wiwat

ขอแนะนำ J O U L กระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ไทย คุณภาพเยี่ยม ในราคาที่คุณสัมผัสได้