ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายแล้วคับ ขอบคุณครับ

เริ่มโดย hiwanna2005, 11:33 น. 29 ธ.ค 57

hiwanna2005

ขายแล้วครับ  ขอบคุณมากๆครับ



บ้านทำดี

ผมอยุ่ใกล้ๆแถวนั้น
บ้านทำอย่างดีเลย
เข้าไปเฉี่ยวๆดูมา
พอที่จะลดได้อีกมั้ยครับ
งบผมมีน้อยครับ
ช่วยดันครับ

ประเสริฐ (เจ้าบ้าน)

สนใจติดต่อมาได้คับ ไม่ว่ากันคับ
ส่วนเรื่องราคา ไม่ได้บอกผ่านครับ ต้องการขายคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองครับ
ของที่ใช้ ผมไม่ใช้ของคุณภาพต่ำครับ ราคาประเมินกู้ได้เกินร้อยครับ
เงินเดือนสุุทธิเกิน 12,000 บาท  กู้ธ.อาคารสงเคราะห์ได้แน่นอน 100 เปอรเซ็นต์ครับ (ถ้าไม่ติดเครดิตครับ)
ท่านใดสนใจก็ติดต่อมาได้คับ  0918846996

คนม่ายตัง


ประเสริฐ เจ้าของ

บ้านอยู่ภายในซอย3 แก้วสมิทย์ หลังวัดปักกริมในคับ เข้าทางณัชชาอพาร์ทเม้น ซอยข้างห้างโลตัส
เข้าไปจะเจอซอยชื่นอุทิศแก้วสมิทย์พัฒนา2 ขับเข้าซอยไปก็จะเจอถนนแก้วมสิทย์ ซึ่งจะมีซอยย่อยๆ บ้านหลังนี้อยู่ซอย3 บ้านเลขที่10 หาง่ายคับ ไม่เข้าใจทางโทรสอบถามได้คับ

ประเสริฐ เจ้าของบ้าน


ประเสริฐ (เจ้าของบ้าน)


ประเสริฐ (เจ้าบ้าน)












tara2055

อยู่ในหมู่บ้านแก้วสมิทหรอครับ  จอดรถได้ป่าว แต่น้ำคงท่วมสูงนะแถวนั้น ครั้งที่ท่วม53ถึงชั้นลอยไหมครับ  แล้วต้องมีเงินดาวท์ป่าว

chinnovert

บ้านอยู่ซอย 3 แก้วสมิทธิ์คับ จอดรถยนต์ภายในบ้านได้คับหรือหน้บ้านคับ  ถนนหน้าบ้านกว้าง 5 เมตรครับ น้ำท่วมครั้งล่าสุดตอนปี 53 ไม่ถึงชั้นลอยครับ เข้าธนาคารได้เต็ม100% ครับ เงินทำสัญญา 10,000 บาทครับ ยื่นเอกสารประมาณ 2 สัปดาห์อนุมัติครับ รายได้สุทธิ์ 11000 กู้ได้คับ ผ่อน 3400 บาท/เดือนครับ