ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

การโดยสารแพขนานยนต์ 31/1/58 คนธรรมดาจำต้องรอให้ big bike ไปก่อนโดยที่มาก่อน?

เริ่มโดย คนธรรมดา ..., 15:02 น. 31 ม.ค 58

คนธรรมดา ...

คือ ไม่เข้าใจครับว่าทำไมคนที่มาก่อนถึงต้องมารอคนที่ขับ big bike

เข้าใจคับว่าจะให้เขาขึ้นไปพร้อมกัน แต่ในเมื่อแพมาแล้วมาจอดแพว่างเพื่อรอ big bike เขามาขับลง แถมรอตั้งนานกว่าจะขับมาขึ้นแพกัน ถ้าเขามาจอดรอก่อนแล้วขึ้นพร้อมกันเหมาทั้งสองลำแบบในภาพก็ไม่มีคนว่าหรอกคับแต่ทุกคนที่มารอ มาตากแดดเพื่อ?

คราวหลังถ้าจะทำแบบนี้ ติดป้ายเลยคับว่าจะให้ big bike จัดงานโดย ใครก็ว่ากันไป ติดตั้งแต่แยกไฟแดงเลยคับคนอื่นจะได้ไม่ต้องเสียเวลาบนความสนุกของคนอื่น คนใช้รถใช้ถนนธรรมดาจะได้ใช้เส้นทางอื่นครับ

ชอบการขับก็น่าจะขับไปข้ามสะพานนะคับ ไม่ใช่มาใช้ทางร่วมกับคนอื่นแล้วทำให้คนอื่นเดือดร้อน

กลุ่มที่ทำความดีโดยส่วนตัวผมยกย่องคับ ใครที่ทำอะไรไม่เข้าท่าก็ลองแลกเปลี่ยนความเห็นกันดูครับ แต่โดยส่วนตัวไม่ชอบการกระทำแบบนี้คับถ้าจะจัดครั้งหน้าก็ควรมองมากกว่านี้ครับเสียความรู้สึกมากๆ[attach=1]



คนธรรมดา ...

ได้ยินทางวิทยุว่า เพื่อการกุศล ถึงจะทำดีแต่ก็ต้องจัดการให้ดีกว่านี้รึเปล่าคับ คนอื่นมีความคิดเห็นยังไงบ้าง

รำคาญ

เพื่อการกุศลก็เลยจะทำอะไรก็ได้หรือ ไปทำอย่างอื่นดีกว่ามั้ย เอาพวกสวะแบบนี้มาหนวกหู chip หาย แค่เด็กแว๊นตอนกลางคืนประสาทจะรับประทานแล้ว

psv

เจอกับตัว  มาใช้บริการที่บ้าน  จอดรถรอกันเป็นสิบ ๆ ในบ้านคนอื่นแถมยังไปบิดคันเร่งเสียงดังในบ้านเค้า และนึกจะทิ้งขยะตรงไหนก็ทิ้ง บ้านเขาทำได้ไหม?

pa_เฟี๊ยว

แทนที่จะให้ขบวนช็อปเปอร์มากันให้พร้อมๆก่อน
จอดแอบๆเรียงกันข้างทางเข้า หรือก่อนทางเข้า ให้พร้อม

รอกันเองบ้างไรบ้าง ทริปของคุณ 
พร้อมเมื่อไหร่ก็ยกขบวนลงแพไปเลยทีเดียว  จบ!!

คนประสานงาน แย่!  คนสนองนาย ยิ่งแย่!



น่าเห็นใจคนรอข้ามฟากเวลานั้น จริงๆเลย ...  ส.แย่จัง


ฺBabyf

ยึดแพยังน้อยไปไอ้พวกไร้สาระพวกนี้ทำได้ทั้งนั้นแม้แต่ปิดสะพานถ่ายรูป..จันไรแท้.. ส.โขกกำแพง ส.โขกกำแพง



LV

ทำความดีก็ไม่น่าจะมีสิทธิ์แซงคิวคนอื่นนะครับ น่าเกลียด   ส.โกรธ

superGod

บิ๊กไบค์เดี๋ยวนี้มีสารพัด ส่วนมากทำตัวเหมือนเด็กแว้น เรียกร้องความสนใจเสียหมด เสียภาพที่รุ่นใหญ่ๆสร้างไว้ คนจัดงานพิจรณาใหม่เถอะครับ เอาจิตแพทย์เข้ามาให้ความรู้แนะนำเรื่องสุขภาพจิตพวกนี้บ้าง จัดอบรมวินัยมารยาททางจราจรเสียบ้างจะดีมากครับ

นายไข่นุ้ย

 ส.แลบลิ้น หวังว่าครั้งต่อไปคงไม่เป็นแบบนี้อีกหนา วางแผนให้ดี รู้ล่วงหน้าแล้วนี่ ส.แลบลิ้น
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)