ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จ่อยิงหัวหนุ่มวินมอไซด์ขณะนั่งรถคุยกับเพื่อนดับสยอง

เริ่มโดย JaY_SoniC, 16:07 น. 03 พ.ย 54

JaY_SoniC

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 3 พ.ย. 54 ร.ต.อ.ศรเพชร ตันติอมรชัยกุล พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงริมถนนเพชรเกษม บริเวณปากซอยเทศาพัฒนา 4  อ.หาดใหญ่ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.จิรวัฒน์ พยุงธรรม ผกก.สภ.หาดใหญ่ และ พ.ต.ท.กิตติชัย สังขถาวร รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ในที่เกิดเหตุพบศพชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายอามิด สุระคำแหง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ซ.2 ถ.วัดหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อาชีพขับรถรับจ้าง สภาพศพสวมเสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดพร้อมกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อคาวาซากิ KSR สีเหลืองดำ ป้ายแดง ทะเบียน 403 หาดใหญ่ จอดล้มอยู่ โดยมีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ

นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบรถยนต์กระบะรับจ้างสายหาดใหญ่-บางกล่ำ สีขาว หมายเลขทะเบียน 10-4319 สงขลา จอดอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ โดยมี นายสุนตอน หมัดอาดัม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 ม.3 ต.บ้านหาร อ.บางกล่ำ จ.สงขลา เป็นคนขับ และอยู่ในเหตุการณ์ จึงได้นำตัวไปสอบปากคำ ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นชาย 2 คน ได้ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบสี ยี่ห้อ และ หมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีไปทางถนนเพชรเกษม

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอามิด ผู้ตาย ได้ถูก นายสุนตอน โทรศัพท์เรียกให้ออกมาพูดคุยกันบริเวณจุดเกิดเหตุ โดย นายอามิด นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ของตนเอง ระหว่างที่กำลังพูดคุยกับ นายสุนตอน อยู่นั้น ได้มีคนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาดจ่อยิงที่ศีรษะของ นายอามิด หลังก่อเหตุจึงขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวน นายสุนตอน ถึงคนร้ายที่ก่อเหตุ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ทราบว่า นายสุนตอน กับ นายอามิด ผู้ตาย เคยมีเรื่องทะเลาะกัน และก่อนเกิดเหตุ นายสุนตอน เป็นผู้โทรศัพท์เรียก นายอามิด ออกมาพูดคุยด้วย ก่อนที่จะถูกคนร้ายจ่อยิงจนเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนว่า นายสุนตอน มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ด้วยหรือไม่
/////

sardius

นับวันเริ่มไม่ค่อยน่าอยู่ซะแล้วมั้ง คนมีปืนทั้งนั้น พอเจอคนมีตังค์หน่อย อะไรๆก็ต้อง  ส.ปิดปาก

หาดใหญ่ใน


หาดใหญ่ใน


HY Girla

เกิดอะไรขึ้นกับบ้านเมืองเรา...มีเหตุสลดใจเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน  ส.ร้อง

ซุปเปอร์ฮีโร่

อ้างจาก: หาดใหญ่ใน เมื่อ 16:55 น.  03 พ.ย 54
สงสารลูกตัวเล็กๆ ของผู้เสียชีวิตอีก 3คน
น่าสงสารและขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะครับ

foontalob


คนหน้าวัด13

 ส-โห ส-โห ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว   สังคมเรานับวันยิ่งรุ่นแรง เรื่องทะเลาะวิวาท ให้เป็นเรื่องของเด็กและ

วัยรุ่น วัยคึกคนอง แต่สำหรับผู้ใหญ่ คนมีครอบครัวมีลูกมีเมีย(รวมทั้งคนมีเมียแต่เด็ก) อย่าเลยดีกว่า เรื่องทะเลาะหาเรื่อง

โชว์พาว โชว์หญิง ไม่คุ้มหรอก เจอเข้ากับต่อใหญ่เจอคนใจร้อนกว่า ตายเอาง่ายๆ  สังคมเรามันเจริญแต่จิตใจคนเริ่มเสื่อม ส.สู้ๆ
วิญญาณ ปู่ ย่า ตา ยาย จะ ร่ำไห้ เพราะ ลูก หลานจัญไร

หาดใหญ่ใน

ความคืบหน้าของคดีไปถึงไหนแล้ว เมื่อไหร่จะจับคนร้ายได้ อย่าให้เป็นมวยต้มล้มคนดู จะตามข่าวจนกว่าจะจัยคนร้ายได้     เพราะไม่กล้าออกไปไหนแล้ว ไม่รู้กี่ศพแล้ว แถวนี้