ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ศูนย์การค้าไดอาน่า มอบเงิน 10,000 บาทสร้างสุขาเคลื่อนที่

เริ่มโดย ศูนย์การค้าไดอาน่า, 17:34 น. 04 พ.ย 54

ศูนย์การค้าไดอาน่า

                    ศูนย์การค้าไดอาน่า เล็งเห็นความสำคัญในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในขณะนี้ โดยจัดตั้งโครงการช่วยเหลือ อาทิ ยอดขาย 1% ของเดือนตุลาคมนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย, โครงการ D-Card 50 คะแนนมีค่า 5 บาท และจัดตั้งศูนย์รับบริจาค พร้อมจัดตั้งกล่องรับบริจาคร่วมกับ 2 หน่วยงาน คือ เหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา และครอบครัวข่าว 3

               ทางศูนย์การค้าไดอาน่า ได้รับข้อมูลว่า หจก.บำรุงรักษ์เทคนิค และเครื่องชั่ง บริหารงานโดยคุณสุเทพ กำลังดำเนินการผลิตสุขาเคลื่อนที่จำนวน 20 ชุด ทางศูนย์การค้า  ไดอาน่า จึงนำสุขาเคลื่อนที่มาประชาสัมพันธ์ไว้ ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้า ติดกลับธนาคารกรุงเทพ พร้อมจัดทำกล่องรับบริจาค ลูกค้าท่านใดสนใจร่วมบริจาคได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์  ชั้น 1

                และเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คุณเนตร จันทรัศมี กรรมการผู้จัดการ และประธานมูลนิธิบัณฑิตสายสวาท จันทรัศมี บริจาคเงิน 10,000 บาท โดยมอบให้คุณวดีวรรณ จันทรัศมี กรรมการ รองกรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนมอบเงินดังกล่าวให้กับคุณสุเทพ กิตติพร้อมพงศ์ กรรมการผู้จัดการ หจก.บำรุงรักษ์เทคนิค และเครื่องชั่ง เพื่อนำเงินส่วนดังกล่าวไปสมทบสร้างสุขาเคลื่อนที่ และนำส่งให้ผู้ประสบภัยในกรุงเทพ และภาคกลางต่อไป   

กุลปริยา

                       ขอให้สิ่งที่ทางห้างทำจงสำฤทธิ์ผลนะคะ วันก่อนไปบริจาคเสื้อผ้า และของกิน ได้เห็นภาพว่านำส่งก็ดีใจมากคะ ขอให้ถึงคนที่เดือดร้อนจริงๆ  นะคะ เห็นในทีวีแล้วเศร้าใจ  ส.แย่จัง

Yuri39

                              ดีแล้วคะทำเพื่อสังคม ก็ขอให้ทางห้างช่วยเหลือคนที่เดือนร้อนอย่างนี้ต่อไปนะคะ เปงกำลังใจให้เสมอ  ส.ยกน้ิวให้