ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

วัวชนสุดช้ำนำก่อน 2 ลูกแต่เหลือ 9 คนโดนกระบี่พลิกแซง 3-2

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 13:29 น. 03 ส.ค 58

หาดใหญ่ใหม่

ที่มา Songkhla United FC

การแข่งขันฟุตบอลยามาฮ่าลีกวัน กระบี่เอฟซี-สงขลายูไนเต็ดนัดที่2ของเลกที่2ของเลกที่2 ของทีมวัวชนในวันนี้ ต้องขาดผู้เล่นตัวหลักหลายคน ซัวเรซโดนแบน มานพ ดาร์โก้ สุชาติมีอาการบาดเจ็บ แต่ทีมก็ได้นักเตะที่เข้ามาเสริมทัพในเลกที่ 2 ลงสนามเป็นนัดแรก2คน คือธนพล อุดมลาภ จะยืนแบ็คซ้ายแทนสุชาติ และยูโกะ โคบายาชิ จะลงเล่นวิงขวา

11คนแรกสงขลายูไนเต็ดมีดังนี้ ดลเลาะ หมะอิ เป็นผู้รักษาประตู เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร ปานเทพ โชติกวิน โชคชัย ชูชัย
ธนพล อุดมลาภ มะอูเซ็ง สาและ ยุทธนา ไชยแก้ว เอกชัย นุ้ยขาว ยูโกะ โคบายาชิ อัครพล มีสวัสดิ์ และรูฟิโน่ ซานเชซ

ส่วนเจ้าถิ่นกระบี่เอฟซีจัด11คนแรกมีธีรวัฒน์ ปิ่นประดับ เป็นผู้รักษาประตู ดนัย วาโระ อนุวัฒน์ จันทร์ดอน อนุวัฒน์ พรหมสกุล ทวีพงษ์ เจริญรูป โคเน่ เซดู อิทธิพล แก้วเขียว เรียวอิ มาเอดะ มีเดช สรายุทธพิสัย วิลลี แพททริค แทงกินี ชิปาฮู

ครึ่งแรกสงขลาขึ้น 2-0 จาก อัครพล มีสวัสดิ์ น.25 ยูโกะ โคบายาชิ น.45 ส่วนครึ่งหลังนักเตะสงขลาโดนเหลืองแดง 2 คนทำให้เหลือแค่ 9 คน และเจ้าถิ่นมายิงคืน 3 ประตูรวดส่งผลให้จบเกมส์ อินทรีอันดามัน กระบี่เอฟซี 3-2 วัวชนแดนใต้ สงขลายูไนเต็ด

จบนัดที่ 21 สงขลายังอยู่ที่ 11 จากผลงานชนะ 8 เสมอ 5 แพ้ 8 มี 29 แต้ม ตามหลังทีมนำเพื่อนตรวจ 49 ประจวบ ,บางกอก 34 นัดต่อไป 8 สิงหาคม สงขลาจะเปิดศึกใหญ่กับทีมกระทิงเหล็ก บางกอกเอฟซี ซึ่งจะมีผลสำคัญอย่างสำหรับการลุ้นอยู่ในเส้นทางแห่งการเลื่อนชั้น แฟนบอลสงขลาต้องช่วยกันเชียร์
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน