ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

GALAXY A7 2016 ดีไซน์ใหม่ พร้อมสเปคสุดเจ๋ง

เริ่มโดย joobu, 15:44 น. 08 ก.พ 59

joobu

GALAXY A7 2016 ดีไซน์ใหม่ พร้อมสเปคสุดเจ๋ง
   หลังจากทางSamsung เปิดตัวสมาร์ทโฟน ตระกูล Galaxy A มาระยะหนึ่งแล้ว ได้แก่ SAMSUNG GALAXY A5 2016 และ SAMSUNG GALAXY A7 2016 ซึ่งทั้ง2รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ต่อยอดในซีรี่ย์เดิม โดยมีการปรับหน้าตาและฮาร์ดแวร์นิดหน่อยรวมไปถึงวัสดุสวยหรูมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะหยิบยกพี่ใหญ่อย่าง SAMSUNG GALAXY A7 2016 มาให้ดูสเปคโดยรวมกันค่ะ
   GALAXY A7 2016 ได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ให้ดูหรูหราและพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วยวัสดุ Metal-Glass ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ด้วยวัสดุโลหะเกรดพรีเมี่ยมและกระจก Gorilla Glass และตัวเครื่องถูกดีไซน์มาให้จับกระชับมือ พร้อมกับตัวเครื่องที่บางเฉียบ นอกจากนี้ตัวกล้องยังถูกพัฒนาให้มีรูรับแสง ขนาด F1.9 ให้ภาพคมชัดมากยิ่งขึ้นถึงแม้ว่าจะถ่ายในที่แสงน้อย

สเปคต่างๆของ GALAXY A7 2016
- ขนาด 151.5 x 74.1 x 7.3 ม.ม.
- น้ำหนัก 169 กรัม
- จอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full-HD 1080p Super AMOLED
- CPU Exynos 7 octa-core 1.6 GHz
- RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 16GB รองรับ microSD สูงสุด 128GB
- กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล F1.9 พร้อม OIS
- กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล F1.9
- มาพร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ
- แบตเตอรี่ 3,300 mAh รองรับ Fast Charge
- รองรับ 2 ซิมการ์ด
- Android 5.1 Lollipop
   ใครสนใจอยากจะเป็นเจ้าของ GALAXY A7 2016 กับโปรโมชั่นที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้ภายในงาน mobile expo ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 กพ. นี้ หรือหากยังตัดสินใจไม่ได้ สามารถติดตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/consumer/mobile-devices/smartphones/galaxy-a/SM-A710FZDFTHL