ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ทะเลหมอกหาดใหญ่

เริ่มโดย ลูกแมวตาดำๆ, 10:07 น. 29 พ.ย 54

ลูกแมวตาดำๆ

อ้างจาก: เด็กสิน เมื่อ 12:39 น.  02 ธ.ค 54
photoshop สะ 90% เลย

ช่างภาพระดับพี่เค้า ภาพสวยๆทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะงานเทศกาลอะไร ภาพเยอะมาก ลองคลิกดู photosunday.com ดูสิครับ ไม่ใช่แบบคุณ สงสัยจะทำบ่อยอ่ะดิ เลยดูออก กล่าวหาคนอื่น ยังไม่กล้าแสดงตัวตนเลย

ถ้าใช้อย่างที่คุณว่าจริง ช่วยอธิบายหน่อยสิว่าต้องทำยังไง เพราะภาพลำแสงนั้น ไม่ต้องใช้โปรแกรมช่วย ก็พอจะถ่ายให้เห็นเป็นลำแสงได้ง่ายๆอยู่แล้วครับ แค่ปรับค่าชดเชยแสงลงมาให้ติดลบ ส่วนการตั้งค่าอื่นๆอย่างละเอียดนั้น ผมก็ไม่ถนัดครับ

Kungd4d

อ้างจาก: เด็กสิน เมื่อ 12:39 น.  02 ธ.ค 54
photoshop สะ 90% เลย

    ส.บ๊ายบาย ส-เขิน ท่านมากล่าวหา ซะเสียเลยนะครับ  ส-ดีใจ ส-เขิน

หนุ่มเหลือน้อย

สวยครับ....ผมเคยไปนอนที่ "หนำไพรวัลย์"  ใกล้น้ำตก"กรุงชิง"  อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช   ตอนตีห้าไกด์มาปลุกให้ตื่นไปบนยอด"เขาเหล็ก"  ชมทะเลหมอก  ก็ไม่สวยเท่านี้ครับ....เยี่ยมมากครับ....

ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้

GreFrez

สวยมากๆ ต้องไปดูให้เห็นกับตาซักทีแล้ว ช่วงเที่ยงที่มีหมอกน่าจะเป็นช่วงฝนๆรึปล่าว หรือปลายฝน
ความจริงไก๊ด์ไทยน่าจะพานักท่องเที่ยวไปเที่ยวชม เหมือนทางเหนือนะ
จะได้รู้ว่าหาดใหญ่ก็มีดีทางธรรมชาติเหมือนกัน
=====  When you go in search of honey you must expect to be stung by bees.  =====

คนค้าแก้ว

สวยครับ คนถ่ายภาพเก่งมากผมว่าฝีมือจริงๆ สถานที่เดียวกันคนละช่วงเวลาความงดงามก็เปลี่ยนไป คงต้องหาเวลาขึ้นเขาช่วงเช้าๆดูมั่งแล้วเรา
ไม่ต้องบินสูงอย่างใครเขา จงบินเอาเท่าที่เราจะบินไหว ท่าที่บินไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร แต่บินไปให้ถึงฝันเท่านั้นพอ

จูน หาดใหญ่

เคยเดินขึ้นไป สมัย รับน้องของคณะทรัพยากรธรรมชาติ(รุ่นหลังจากนี้ไม่มีแล้ว) ประมาณ ๑๑ โมง ขึ้นไปถึง สถานนีที่มีเสาเยอะ ๆ ยังอากาศเย็นสบายมาก ๆ เหมือนอยู่เชียงใหม่เลย  ( ปี 47 ) ตอนนี้ไม่ทราบเพราะไม่ได้ไปเลย หล๊าบเพราะว่าสูงเหลือเกิน
ข้อเสีย = กูแรงมาก แต่ ข้อดี = กูจริงใจมาก >> จบ

ผีดำ1

อ้างจาก: จูน หาดใหญ่ เมื่อ 17:37 น.  21 ธ.ค 54
เคยเดินขึ้นไป สมัย รับน้องของคณะทรัพยากรธรรมชาติ(รุ่นหลังจากนี้ไม่มีแล้ว) ประมาณ ๑๑ โมง ขึ้นไปถึง สถานนีที่มีเสาเยอะ ๆ ยังอากาศเย็นสบายมาก ๆ เหมือนอยู่เชียงใหม่เลย  ( ปี 47 ) ตอนนี้ไม่ทราบเพราะไม่ได้ไปเลย หล๊าบเพราะว่าสูงเหลือเกิน
เอาเท้าเดินซิครับ ส.หลกจริงไม่เหนื่อยมาก

Spike

เคยไปแต่ตอนเที่ยงต้องหาโอกาสไปตอนเช้าๆบ้างแล้วเรา

AUTOWORK


mam16

อ้างจาก: เด็กสิน เมื่อ 12:39 น.  02 ธ.ค 54
photoshop สะ 90% เลย
ช่างภาพกับphotoshopเป็นของคู่กัน..ปรับแสงแต่งสีบ้างนิดหน่อย..หากแต่ถ้าฝีมือไม่ดีคงไม่ได้มุม..แสงและองค์ประกอบที่งดงามแบบนี้มา..
รับสั่ง ทำเค้ก คัพเค้ก  และเบเกอร์รี่ต่างๆ
tal.08-9607-0207 ID.line pamammam
https://www.facebook.com/pages/Mammam-bakery/534049996724406

อ้น544

ถึงคุณมีเงินหมื่นล้าน      คุณก็ซื้อเมื่อวานกลับมาไม่ได้
อย่าโอ้อวดว่าเก่งเกินใคร  เพราะตายไป "ศพ"ของคุณ
                ก็ไม่ได้ใหญ่ไปกว่าโลง

DEKHATYAI_SAN

สวยสุด
ขอก๊อปมาตั้งเปงรูปประจำตัวนะคับ
คริคริ

Ning Zaa


patty_jubjub

คนหาดใหญ่โชคดี มีเขาคอหงส์ อยู่ใกล้ ๆ แต่ต้องช่วยกันนะคะ รักษาเขาคอหงส์ให้อยู่เป็นป่า อย่างนี้ตลอดไป ให้เขียวไปทั้งเขา
   โดยความเห็นส่วนตัว แค่มีถนนก็พอแล้ว ไม่อยากให้ เทศบาลนครหาดใหญ่ สร้างอะไรเพิ่มแล้วค่ะ กลัวการตัดต้นไม้ค่ะ บอกตรง ๆ แค่นี้ก็พอแล้วนะคะ  พอที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวได้พอสมควรแล้วค่ะ

    ค่ำ  ๆ ถ้าขึ้นไปที่พระพุทธรูปเมืองหาดใหญ่ ก็จะเห็น เมืองหาดใหญ่  เหมือน ดวงดาวบนท้องฟ้า ค่ะ ลองขึ้นไปดูสิค่ะ
ขึ้นไปซัก 17.30 แล้วค่อยลง 19.00 ไม่น่ากลัว คนยังเยอะค่ะ

bcnonnon

 ส.โบยบิน ส.โบยบิน  สมคำล่ำลือครับ หาดใหญ่  WELCOME TO HATYAI ส-เขิน ส-เขิน