ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

7.5 ล้านเยียวยาเสื้อแดงตาย

เริ่มโดย ประเทศไทย, 21:52 น. 14 ม.ค 55

ประเทศไทย

7.5 ล้านเยียวยาเสื้อแดงตาย ตำรวจถูกแก๊งค้ายาชนตายขณะล่อซื้อยา เงินเยียวยาสองแสน  ... ประเทศไทยจงเจริญ ส.ร้อง

toogting

ก็รัฐบาลเสื้อเเดง เขาก็ออกนโยบายเพื่อพวกพ่องเสื้อเเดง เขาได้ไม่ต้องออกเงินเองไง เเล้วก็ดูดีในสายตาของคนเสื้อเเดงไง

ประเทศไทย

ร้อยตำรวจโท  สองแสน         ไพร่ (ถ่อย  สถุล) 7.5 ล้าน ส.ยกน้ิวให้

mix99

ภาพแรก ทหารอยู่บนรถโดนลากลงมาแล้วมี อ้ายเลวแย่งปืนทหารแล้วยิงซ้ำ ส่งรถพยาบาล
ภาพสอง วัยรุ่นถือไฟแซ๊คเดินจะไปจุดสายล่อรถบรรทุกน้ำมัน โดนยิงเท้าวิ่งเขยกๆ ส่งรถพยาบาล
  คนแรกมาตามคำสั่งเพื่อปกป้อง การตั้งป้อมที่จะเผาบ้านเผาเมือง
  คนที่สองมาเพราะจ้างหรือไม่ทราบ  แต่แน่ๆจะเผารถเพื่อการจราจล
  คนแรกได้ไปสัก2-3 หมื่น คนหลังน่าจะหลายแสน  นี่หรือ สมองคนที่รับผิดชอบบริหาร ประเทศไทย  เรามีคนคิดเช่นนี้กับบ้านกับเมือง  ในหัวสมองเลวๆนี่เหรอเข้ามาบริหารบ้านเมือง  นำพาประชาชน อย่างถูกต้องทำนองครองธรรม
   ยิ่งลักษณ์คุณไม่มีน้ำยา  ห้ามพวกเลวๆขึ้นมามีปากเสียงเหรอคุณไปได้แล้ว  เราไม่ต้องการสุดเลวมาครองบ้านครองเมือง

ซัมเบ้ Note 7 Jr.

ใครโฟนอิน เรียกร้องให้เสื้อแดงออกมาชุมนุม(เพื่อตัวมัน)มากๆ

แล้วมันช่วยเหลือเยียวยาเสื้อแดงที่เสียชีวิต ที่พิการไหม
มีแต่เอาภาษีประชาชนทั้งนั้น
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

jackarin.s

รับไม่ได้เลย จ่ายภาษีครบทุกบาทเพื่อให้มันเอามาทำแบบนี้เหรอ!!  สู้เอาไปให้เจ้าหน้าที่ที่เสียสละตัวเองแถว3จังหวัด
ยังดีกว่า  เราจะยอมให้มันเอาหยาดเหงื่อแรงงานของเราไปทำแบบนี้เหรอ ผมคนหนึ่งที่ไม่ยอม!!

gamezadvd

ถ้าเยียวยาเสื้อแดงตาย ก็ต้องเยียวภาคธุรกิจและภาคประชาชนที่ได้รับความเสียหายจากคนเสื้อแดงด้วยสิ ตอนนั้นเผาห้าง central world เผาโรงหนังลิโด เผาบ้านคนอื่นเสียหาย คนอื่นๆก็ได้รับความเสียหายจากการเผาของคนเสื้อแดงก็ต้องเยียวยาด้วยสิ อ๋อ ลืมไป ให้เงินคนเสื้อแดงต่อไปคนเสื้อแดงจะได้เลือกพวกมันเป็นรัฐบาลต่อ ส่วนคนอื่นๆที่ไม่ใช่เสื้อแดงที่ไม่เลือกมันเป็นรัฐบาลก็ตายๆไปให้พ้นสินะ ประเทศนี้จะได้มีแต่ทักษิณและพรรคพวกคนเสื้อแดงอย่างเดียว เฮี่ยเอ้ย

ยางใหญ่

มันสัญญาไว้กับพวกรับจ้าง ว่า ถ้ากลับข้ามา จ่ายแน่นอน สมุนมันจึงวิ่งล่อเป้า เผาบ้านเมือง ให้กะเทยมือไม่ถึง หน้าซีด ปากสั่น ปั้นหล่อ หนาวจนล่วงตกก้าอี้ไป ฮ้าย! หม่ายหรูหว่าผรือ มันคุมมดเล้ว

กรรมของคนไทย

มันปล้นภาษีประชาชน  เอาไปจ่ายให้ไอ้พวกเผาบ้านเผาเมือง ทหารที่อยู่ชายแดนรบกับเขมร  เวลาเสียชีวิตยังได้ค่าชดเชยไม่ถึงล้านเลย  แล้วเรายังจะเอารัฐบาลชุดนี้บริหารประเทศอีกต่อไปหรือ

ยางใหญ่

เปนตาห่าน หลบนัยป๋า ต๋ายได้ ฮาแส้น   ใสโม้เตินม่ายม่ารบนัยเมือง ต๋ายด่าย ฮาหล่าน โหม่จิ๊ง

สมควรแล้น