ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แนะนำ ร้านลงเอย ข้างวัดปากน้ำหาดใหญ่

เริ่มโดย คอฟฟี่ ดี, 13:19 น. 25 ต.ค 53

คอฟฟี่ ดี

ชื่อร้าน : ร้านลงเอย

ที่อยู่ : ติดกับวัดปากน้ำ หาดใหญ่ ใกล้ ๆ โรงเรียนธิดานุเคราะห์

ติดต่อ : คุณน้ำค้าง


         ร้านลงเอยเป็นร้านอาหารร้านนึงในหาดใหญ่ ที่มีบรรยากาศน่านั่งอีกร้านนึง รสชาติอาหารสุดคำบรรยาย อีกทั้งรสชาติเครื่องดืืม โดยเฉพาะกาแฟสด อร่อยน่าดู

         ช่วงนี้ร้านลงเอยมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ อาหารแถมเครื่องดืมเย็น โดยที่ท่านสามารถเลือกได้ตามใจชอบ 1 แก้ว รับประกันว่าคุ้ม จริง ๆ

         บรรยากาศที่น่านั่งของร้านลงเอย บวกกับรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย อีกทั้งบริการที่ดีเยี่ยม มีความเป็นกันเองของร้านลงเอย โดยเฉพาะพี่น้ำ ค้าง เจ้าของร้าน อัธยาศัยดีมาก ๆ เป็นกันเอง ถ้าได้ลองพูดคุยกับพี่น้ำค้างแล้วจะรู้ได้เลยว่า มนุษยสัมพันธ์ดี คุยสนุกมาก

         รสชาิติอาหาร ทำไมถึงสุดคำบรรยาย ถ้าหากลองไปที่ร้านลงเอย คุณจะเห็น ประกาศนียบัตร เกี่ยวกับการแข่งขันรสชาติอาหาร โดยที่ร้านลงเอยได้รับรางวัลชนะเลิศ จึงเป็นเครื่องการันตีได้ดีว่า รสชาติอาหาร สุดคำบรรยายจริง ๆ





ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://coffee-d.com/smf/index.php?topic=115.0

เด็กป้อม6(ไม่6)

อ๋อ...ร้านนี้เพิ่งมีเรื่องกับลูกค้าจนต้องมาโพสต์โต้กันในเว็บนี้ จะย้อนให้ดูนิดหน่อย...มีลูกค้าขาประจำของร้านเดินข้ามถนนไปซื้อข้าวแกงมานั่งกินในร้านนี้ เจ้าของร้านไม่อนุญาตจนมีปากเสียงกัน

State Hatyai

ร้านนี้อร่อยครับ ไปมาแล้วว   ;D

พ่อกุ้ง

เคยไปกินมาแล้วค่ะ  อาหารอร่อยดีค่ะ  เมนูเยอะเหมือนอาหารตามโรงแรม แต่ราคาขนาดนี้ร้านน่าจะติดแอร์  อีกอย่างน้ำเปล่าก็ไม่ฟรี แถมยังมีเด็กเสริฟคอยมาถามว่าเอาน้ำอีกมั๊ยน่ารำคาญ ไปกินแค่2คนจะเอาเปิดน้ำทำไมตั้ง2ขวด


ตั้งต้น

เมื่อก่อนทานไอติมทอดคะ อร่อยดี

PoPoz

เมื่อก่อนมีอาหารเป็นชุดด้วยหรอยดีท่าน                                     

ซุปเปอร์ฮีโร่

ชื่อร้านน่ารักมากเลยครับ แล้วจะไปอุดหนุนนะครับ ส.ยกน้ิวให้

...

ไปกินมาแล้ว ไม่อร่อย เสียความรู้สึกเลยค่ะ อ่านเจอในนิดยสารคู่สร้างคู่สม ก็เลยอยากลองดู เห็นว่าชนะเลิศการแข่งขันในงานอาหารสองทะเลที่สงขลา ลองสั่งกุ้งราดซอสมะขาม กุ้งไม่สด รสชาดก็ไม่ถูกปากเลยอ่ะ แกงส้มปลากระพงก็ถือว่าพื้นๆ ไม่ถึงกับอร่อยมาก(แกงส้มที่งานบวชยังอร่อยกว่าอีก) ไม่ทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ? หรือเราโชคร้าย?