ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายป้ายไฟวิ่ง (เลือกสีได้ กำหนดขนาดได้ ติดตั้งง่ายได้ด้วยตัวเอง)

เริ่มโดย nunjled, 16:44 น. 10 มี.ค 63

nunjled

[attach=2]•   อายุการใช้งานของหลอดไฟ LED 100,000 ชั่วโมง
•   ตัวกล่องป้ายไฟวิ่งทำจากกรอบอลูมิเนียม พ่นด้วย epoxy สีดำ ทนต่อการกัดกร่อนและขูดขีด และสีสารป้องกัน uv
•   แผ่นปิดหลังป้าย บริษัทเรา ใช้แผ่นซิงค์ พ่นสีดำกันสนิม 3 รอบ
•   การออกแบบป้ายเป็นแบบ module design สามารถขยายขนาดได้ง่าย สามารถสั่งได้ทุกขนาด
•   มีระบบจ่ายไฟแบบ switch power supply ระบบป้องกันกระแสเกิน, ป้องกันแรงดันเกินและอุณหภูมิเกิน จะปิดตัวเองลง
•   สามารถใช้งานได้ทุกสภาวะอากาศ อุปกรณ์ข้างในทางเราได้เลือกมาให้เหมาะสมกับประเทศไทย ทำงานได้ในอุณหภูมิ 0-70 c
•   ทนต่อความชื้น
•   ติดตั้งง่าย เสียบปลั๊กใช้ได้เลย
•   โปรแกรมควบคุมและป้อนข้อมูลทำงานภายใต้ window 98 ขึ้นไป
•   สามารถแสดงข้อความเป็นภาษาไทยและภาษาอื่นได้เกือบทุกภาษา ตัวเลข สัญลักษณ์ รูปแบบตัวอักษร ต่าง ๆ
•   มีระบบฐานเวลาและวันที่ ทำงานเที่ยงตรง แสดงเวลา และ วันนี้ได้
•   สามารถตั้งโปรแกรมล่วงหน้าว่าแต่ละโปรแกรมเล่นวันที่ไหน เวลาไหน
•   มีคำสั่งควบคุมข้อความให้แสดงผลทำงานแบบอัตโนมัติ มากกว่า 69 คำสั่ง เคลื่อนที่ซ้ายไปขวา ขวาไปซ้าย บนลงล่าง ล่างขึ้นบน เคลื่อนที่ตามที่เราต้องการวนไปมาได้
•   สามารถแสดงภาพกราฟิกเคลื่อนไหวได้ (Graphic animation)
•   หน่วยความจำ  100,000 ตัวอักษร
•   การส่งข้อมูลเข้าป้าย แค่ save ข้อมูลลง USB ที่เราแถมเอาไปเสียบใช้ได้เลย
•   การป้อนข้อมูล ป้อนข้อมูลหรือข้อความต่าง ๆ ผ่านคอมพิวเตอร์ผ่านสาย link ข้อมูล (พอร์ต rs-232 จากคอมพิวเตอร์ ,ผ่าน port rs-485)  save ข้อมูลลง USB เอาไปเสียบใช้ได้เลย ถ้าไม่ต้องการลากสาย
•   แหล่งจากไฟ 220 Vac± 20% 50 Hz ไฟบ้านทั่วไป