ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

[u][b]ปลวกสร้างปัญหาเรียกหา เทอร์มิน่า ออย[/b][/u]

เริ่มโดย Classichome, 09:45 น. 16 พ.ค 63

Classichome

ปลวกสร้างปัญหาเรียกหา เทอร์มิน่า ออย

Termina oil ควบคุม และลดประชากรของปลวก
จนทำให้ปลวกสูญพันธุ์ในที่สุด

เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดจากพืชธรรมชาติท้องถิ่นไทย เป็นแห่งแรกและหนึ่งเดียวในไทย
เป็นน้ำมันที่สกัดจากพืชธรรมชาติ

วิธีการใช้ : ให้เจือจางน้ำ อัตราส่วน 1ลิตรต่อน้ำ 35-40 ลิตร ใช้ฉีดพ่นอัดใส่ท่อและวิธีการอัดลงพื้นที่เจาะเช่นเดียวกันกับการใช้สารเคมี เมื่อผสมน้ำแล้วใช้กับพื้นที่ 1ลิตรต่อ 1ตารางเมตร
การออกฤทธิ์ : มีผลการออกฤทธิ์ในการทำให้ปลวกเดินสัมผัส ทำให้ปลวกที่ได้รับสารจะค่อยๆ อ่อนแอลงแล้วกลับเข้ารัง (ไม่ใช่สำหรับฆ่าปลวก) ตัวที่แข็งแรงกว่าก็จะมาทำลายตัวที่อ่อนแอกว่า ทำให้สารนั้นแพร่กระจ่ายภายในรังของมันโดยอัตโนมัติ ทำให้ปริมาณประชากรปลวกก็จะค่อยๆลดลงไปเรื่อยๆ ทำให้ลดประชากรปลวกไปในที่สุด
*เทอร์มิน่าออยล์ เป็นน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติแท้จากท้องถิ่นไทย ไม่ผสมสารเคมีสังเคราะห์ที่มีพิษ ไม่มีกลิ่นฉุนน่ารำคาญ ไม่เจือสี ไม่ตกตะกอน สามารถละลายในน้ำได้ดี สะดวกต่อการใช้งาน

สนใจติดต่อ 086-4894825 หรือ 074-234513 (คุณวิภารัตน์)
ร้านตั้งอยู่แถวจุติ ใกล้เน็คต้าผับ :D

สนใจติดต่อ classichomehyd
เว็บไซต์ www.classichomehyd.com
Line ID: classichomehyd, @classichomehyd, 0864894825
www.facebook.com/classichomehyd/
โทร 074-234513, 086-4894825

monrudee

ส่วนในกรณีที่การบินไทยทำแผนฟื้นฟูมาแล้วหลายรอบแม้กระนั้นยังไม่ได้เรื่อง นายบันทึกประจำวันพูดว่า ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นกลยุทธ์ฟื้นฟูกิจการค้าด้านใน ไม่ใช่กลยุทธ์  afc168   ฟื้นฟูหนี้สิน แต่ว่าในคราวนี้ดูถึงการบูรณะหนี้สินที่มีอยู่ ทั้งยังลูกหนี้แล้วก็เจ้าหนี้ ซึ่งในพ.ร.บ.ล้มละลาย ในหมวดฟื้นฟูธุรกิจการค้า ผู้ที่ยื่นฟื้นฟูธุรกิจไม่มีความจำเป็นต้องเป็นลูกหนี้สิ่งเดียว เจ้าหนี้ที่มีหนี้สินมากยิ่งกว่า 10 ล้านบาทก็สามารถยื่นขอให้ฟื้นฟูกิจการค้าได้ ประเด็นนี้จำเป็นต้องแข่งกับเวลา เมื่อไปสู่แผนฟื้นฟูกิจการค้ารวมทั้งคือเรื่อง  pretty gaming ของเจ้าหนี้แล้วก็ลูกหนี้โดยมีศาลเป็นผู้กำกับ รวมทั้งควรมีผู้กระทำแผน เมื่อไปสู่แผนฟื้นฟูกิจการค้าแล้ว อำนาจการ บริหารจัดแจงบริษัทนั้นๆก็จะอยู่กับผู้กระทำแผนที่ศาลเป็นคนแต่งตั้งโดยเป็นความเห็นดีเห็นงามทั้งยังจากเจ้าหนี้แล้วก็ลูกหนี้ ผู้กระทำแผนควรมีหน้าที่สนทนากับเจ้าหนี้ รวมทั้งทำแผนฟื้นฟูธุรกิจขึ้นมา ถ้าเกิดตกลงกันได้ก็ไปโหวต ที่ศาล ต่อจากนั้นผู้ที่ทำแผนก็หมดหน้าที่ไปเป็นหน้าที่ของประธานแผนที่จำเป็นต้องทำตามอย่างแผนฟื้นฟูกิจการค้า