ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

อย่าสับสนระหว่างการดูดไขมันกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้อง

เริ่มโดย siritidaphon, 14:48 น. 29 ต.ค 64

siritidaphon

ในเรื่องของรูปร่างสัดส่วน ถือว่าเป็นเรื่องที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญ เพราะมีผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ แน่นอนว่า สาวๆทุกคนก็อยากมีหุ่นที่ดี สวยงาม ซึ่งการออกกำลังกายถือว่าเป็นวิธีการที่ดีที่สุดและมีผลถาวร แต่อาจจะต้องใช้ความอดทนและต้องออกแรง

โดยในปัจจุบันก็มีวิธีที่ง่ายกว่านั้น ก็คือ การเข้ารับการดูดไขมัน เพื่อลดสัดส่วน โดยมีขั้นตอนคือการใช้ท่อขนาดเล็ก ทำการดูดไขมันบริเวณที่ต้องการออก โดยตำแหน่งส่วนใหญ่ที่นิยมดูดกันก็คือ บริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา ก้น แขน หรือคอ อย่างไรก็ตาม ในการดูดไขมัน ก็ยังมีคนที่เข้าใจผิดอยู่ว่า การดูดไขมันจะช่วยทำให้เราผอมและมีน้ำหนักที่ลดลง เพราะการดูดไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างและน้ำหนักตัวที่ปกติและต้องการจะมีสัดส่วนที่ดีขึ้นหรือมีบริเวณที่มีการสะสมของไขมันที่กำจัดได้ยากแม้จะมีการออกกำลังกายแล้วก็ตาม


อย่าสับสนระหว่างการดูดไขมันกับการผ่าตัดกระชับหน้าท้อง ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.natchayaclinic.com/beautycare/view/354

สตีฟ ว๊ายยย

จากการที่ไทย MGWIN88 ทางเข้า ใช้ยี่ห้อครุฑเป็นพระราชตราลัญจกรสำหรับประทับหนังสือราชการแผ่นดินที่เป็นพระบรมราชโองการ mgwin88 เครดิตฟรี และก็ใช้พระราชตราลัญจกรพระครุฑพ่าห์ประทับหนังสือราชการแผ่นดินมาแม้กระนั้นสมัยก่อน ถัดมาก็เลยได้มีการใช้ ยี่ห้อครุฑ เป็นหัวกระดาษของหนังสือของราชการทั่วๆไปด้วย เพื่อรู้ว่างานนั้นเป็นราชการ ส่วนรูปครุฑที่เป็นธงแทนองค์พระเจ้าแผ่นดินนั้นเรียกว่า ธงมหาราช เป็นรูปครุฑสีแดงอยู่บนพื้นธงสีเหลือง เริ่มใช้ในยุครัชกาลที่ 4 ธงมหาราชนี้เมื่อเชื้อเชิญขึ้นเหนือเสาในพระราชสำนักใดหมายความว่าในหลวงประทับอยู่ในที่นั้น สำหรับครุฑที่ปรากฏอยู่ในขบวนเรือหลวงก็มีอยู่ 3 ลำเป็นเรือครุฑบินเห็จ เป็นหัวโขนรูปพญาครุฑสีแดงยุดนาค เรือครุฑเตร็จไตรจักรเป็นหัวโขนรูปพญาครุฑสีชมพูยุดนาค แล้วก็ เรือพระที่นั่งนารายณ์ทรงสุบรรณ รัชกาลที่ 9 เป็นรูปพระนารายณ์ทรงครุฑ เป็นเรือที่ทำขึ้นในรัชกาลปัจจุบันนี้