ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แค่มีรถ ก็มีรายได้......

เริ่มโดย prem-2011, 13:48 น. 25 ก.ค 55

prem-2011


  สวัสดีคะ ท่านผู้มีเกียรติและเพื่อนๆ นักธุรกิจอิสระ ผู้ร่วมอุดมการณ์ สู่อิสรภาพทางการเงินและเวลาทุกท่าน

       คุณทราบหรือไม่ว่าคนจีนที่เดินทางมาเมืองไทยเสื่อผืนหมอนใบ เขากล้าที่จะเดินทางมา เพราะอะไรเพราะเขารู้ว่าเมืองไทยคืออู่ข้าวอู่น้ำที่อุดมสมบูรณ์ถ้าอยู่ที่เดิมทำอย่างเดิมชีวิตก็เหมือนเดิมเขาจึงเปิดโอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง เพราะเขารู้ว่าหนทางข้างหน้าเป็นหนทางที่สามารถทำให้เขามีอนาคตสดใสและร่ำรวยได้
         
       คุณก็เช่นกัน เพราะมีคนหลายร้อยคนที่เข้าชมเว็บนี้ เพียงแค่เห็น เพียงแค่รู้ แต่ไม่เข้าใจแล้วก็ปิดเว็บทิ้งไป โอกาสที่จะสร้างความร่ำรวยแก่เขาซึ่งอยู่ตรงหน้าก็ได้หลุดลอยไป แต่สำหรับคุณพร้อมที่จะเดินทาง พร้อมที่จะเรียนรู้พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคต ทีมงานเราก็พร้อมที่จะให้รายละเอียดกับคุณ พร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจแก่คุณ
   
        ขอแสดงความยินดีกับการก้าวสู่ระบบ iaminsure.com ในโลกธุรกิจที่ไร้พรมแดนของ "อุตสาหกรรมการตลาดแบบเครือข่าย (Network Marketing)" ขณะนี้คุณกำลังเข้าสู่การสร้างรายได้จากอุตสาหกรรมเน็ทเวิร์ค ภายใต้ระบบ iaminsure.com เราเชื่อมั่นว่าด้วยระบบของเรา คุณจะได้สัมผัสเรื่องราวของชีวิตที่มีคุณค่า ด้วยพันธะสัญญาที่เราตั้งใจมอบให้กับคุณถึงการมีอิสระภาพทางเวลา มีรายได้ที่มั่นคง และสามารถแบ่งปันโอกาสนี้ให้กับญาติ พี่น้อง เพื่อนและสังคม  ทางทีมงานและที่ปรึกษาธุรกิจของคุณได้ดำเนินการเตรียมข้อมูลธุรกิจไว้ให้คุณได้ศึกษาและเรียนรู้อย่างอิสระภายในเว็บไซต์และซีดีเรียบร้อยแล้ว
 
       การจะเริ่มต้นทำธุรกิจนี้ ก่อนอื่นถามใจท่านเองก่อนว่าคุณสมัครเข้ามาเพื่ออะไร ซึ่งผู้สมัครแต่ละคนมีเหตุผลที่สมัครเข้ามาร่วมทำธุรกิจกับ iaminsure.com ในลักษณะต่างๆกัน เช่น
1. ต้องการมาทำธุรกิจขยายสายงาน
2. ต้องการซื้อสินค้าในราคาส่วนลด (สมาชิกได้รับส่วนลด 0-35%)
3. ต้องการมาเป็นตัวแทนหรือผู้ขายสินค้าประกันภัย
ซึ่งทั้ง 3 ข้อนี้คุณสามารถเลือกที่จะทำได้ทั้งหมด เมื่อคุณสมัครเข้าร่วมทำธุรกิจกับทีมงานเราด้วยเงินลงทุนทำธุรกิจนี้ เพียง 200 บาท มีผลตลอดชีพไม่ต้องเสียค่าต่ออายุรายปี เพียงส่งงานปีละ 1 ชิ้นเท่านั้น และไม่บังคับให้ซื้อสินค้าใดๆไม่ว่าจะก่อนสมัครหรือหลังสมัครไปแล้ว


          " ชีวิตปัจจุบัน เป็นผลมาจากการกระทำตลอดหลายปีที่ผ่านมาอนาคตของคุณข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณนับจากวินาทีนี้ "



          ในนามของทีมงาน www.iaminsure.com  ขอขอบคุณมากที่คุณได้ให้ความสนใจในธุรกิจของเราความจริงที่ทุกคนอาจจะไม่รู้คือ การขายประกันภัยรถยนต์นั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะมีความแตกต่างจากการขายประกันชีวิตอย่างสิ้นเชิง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะกฎหมายบังคับให้ทุกคนที่มีรถต้องซื้อใช้อยู่แล้ว ดังนั้นลองคิดดูว่าหากคุณเป็นตัวแทนแล้วและไปขายประกันให้กับญาติ พี่น้อง  เพื่อนฝูงหรือคนที่คุณรู้จักก็ต้องซื้อใช้ เมื่อคุณซึ่งเป็นคนที่เขารู้จักไปเสนอขาย  คุณน่าจะขายประกันได้มากกว่า 90%

         การทำธุรกิจประกันภัยนั้นสามารถทำเป็นธุรกิจหลักหรือเพื่อหารายได้เสริมได้ ทั้งระบบออฟไลน์และออนไลน์เหมาะสำหรับทุกท่าน  โดยเฉพาะผู้ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเองและไม่ต้องการความเสี่ยงในการลงทุน  เพราะธุรกิจประกันวินาศภัยมีข้อดี คือ ไม่ต้องลงทุนมาก  ไม่ต้องตุนสินค้า สินค้าก็เป็นสินค้าที่กฎหมายบังคับให้ต้องซื้ออยู่แล้ว จึงไม่ต้องลำบากใจในการเสนอขาย  หรือเพียงแค่สมัครไว้ซื้อใช้เอง หรือขายให้ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว  เพราะฉะนั้นในขั้นต้นจึงไม่มีความเสี่ยงเลยสามารถทำได้ด้วยตนเอง ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสทางธุรกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับคุณเลยทีเดียว...

ในเรื่องของรายได้จากธุรกิจนี้ มีอยู่ 2 ช่องทางดังนี้ :
       1. รายได้จากการขายเอง  หรือรายได้จากค่าคอมมิชชั่น เนื่องด้วยเรามีข้อได้เปรียบทางธุรกิจจากการที่เรามีหลายบริษัทประกันภัยร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ค่าคอมมิชชั่นก็แตกต่างกัน เช่น พรบ.วิริยะ  ถ้าค่าคอม 15% แต่ถ้าลูกค้าของคุณไม่ระบุบริษัทใด คุณก็อาจขายพรบ.ของบริษัทบางกอกสหประกันภัย ซึ่งในกรณีที่คุณค้ำประกันพรบ.มาเขียนขายเอง  จะได้ค่าคอมมิชชั่นถึง 35% เช่น เบี้ยรวมภาษีและอากรของพรบ.รถกระบะ ราคา 967.28 บาท  คุณขายของบางกอกฯก็ได้ค่าคอมฯทันที 315 บาทซึ่งใช้เวลาเขียนหรือปริ้นพรบ.ไม่ถึง 5 นาที แต่ถ้าเป็นประกันภัยชั้น 1 ส่วนใหญ่ได้ค่าคอมฯที่ 13% สมมุติว่า ค่าเบี้ยรวมภาษีและอากร 22,000 บาท คุณขายได้ก็ได้ค่าคอมฯ 2,662.24 บาท คุณก็สามารถดาว์นโหลด วิธีการคิดค่าคอมฯที่ เมนู เอกสารสมาชิก ซึ่งการคิดวิธีนี้จะใช้ได้กับประกันวินาศภัยทุกประเภท ได้แก่ ประกันรถยนต์ (พรบ, ประกันประเภท 1-5) ประกันอัคคีภัย ฯลฯ

      2. รายได้จากการสร้างทีมงาน เพียงแนะนำให้ผู้ที่สนใจที่จะทำธุรกิจเข้ามาเป็นทีมงานของคุณ คุณก็จะได้ค่าบริหารทีมงานจากยอดขายของทีมงานที่คุณแนะนำติดตัว 1% ทันที และค่าบริหารก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามจำนวนทีมงานของคุณสูงสุดถึง 4% และค่าแยกสายงานอีก 1%
        ถ้าประกันชั้น 1 ค่าคอมฯจะอยู่ที่ 13% แต่จะสามารถเพิ่มขึ้นได้จากการปรับตำแหน่ง ยกตัวอย่างง่าย ๆ คือ เมื่อดูจากแผนการตลาด การสร้างทีมงาน  เช่น เมื่อคุณมียอดขายส่วนตัว 100,000 บาท/เดือน คุณก็จะปรับเป็น "ตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการ"  ค่าคอมประเภท 1 ก็จะกลายเป็น 14% (ได้มาจาก ค่าคอมมาตราฐาน 13% + ค่าตำแหน่ง 1%) แต่ถ้ามียอดขาย 300,000 บาท/เดือน คุณก็จะปรับเป็น "ตำแหน่งเป็นผู้จัดการ"  ค่าคอมป.1 ก็จะกลายเป็น 15% (ได้มาจาก ค่าคอมมาตราฐาน 13% + ค่าตำแหน่ง 2%) และสูงสุดก็คือ +4%  และนอกจากค่าคอมฯที่เราเองได้รับเพิ่มขึ้นจากการขายเองแล้ว  เมื่อทีมงานของคุณขายคุณก็จะได้ค่าบริหารทีมงาน เช่น กรณีที่คุณมีตำแหน่ง ผู้จัดการ แต่ทีมงานมีตำแหน่งเป็นตัวแทน  สมมุติว่า ตัวแทนขายประเภท 1 ได้ในราคาเบี้ยสุทธิ 20,000 บาท  คุณก็จะได้ค่าบริหาร +2% คิดเป็นจำนวนเงิน 400 บาท โดยที่คุณไม่ได้ขายเองเลยคะ  ซึ่งข้อดีก็คือ ช่วยทำให้คุณมีรายได้ที่มั่นคงขึ้นกว่าการขายเองเพียงอย่างเดียว

      หรือใช้ทางลัดสำหรับเพื่อปรับขึ้นเป็นตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ เพียงคุณมีสมาชิกที่แนะนำติดตัวครบ 20 คน ทางคุณจะได้ปรับตำแหน่งทันทีในเดือนถัดไปทันที



สนใจติดต่อเปิดธุรกิจของคุณที่

  คุณเปรมวดี สุขะปุณพันธ์ รหัส 1003943

   08 1599 6582

   prem-2011@hotmail.com


สนใจสมัครสมาชิกประกันภัยรถยนต์

คลิ๊กที่นี่  http://iaminsure.com/?page=inpage1.html&id=insure089





สตีฟ ว๊ายยย

MGWIN88 คำเปิดเรื่อง อีเลียด ของโฮเมอร์หมายถึงμῆνιν ซึ่งเป็นภาษากรีกโบราณ คือ "ความโกรธ" เป็นการประกาศถึงธีมหลักของเรื่อง อีเลียด โน่นเป็น ความโกรธของอคิลลีส เมื่อพระอาทิตย์เมมนอน ผู้นำกองทัพภาษากรีกบุกเมืองทรอย ได้หมิ่นเกียรติยศของอคิลลีสโดยการชิงนางเอกไบรเซอีส ข้ารับใช้สาวนางหนึ่งซึ่งเป็นของขวัญชนะศึกของอคิลลีสไปเสีย อคิลลีสก็เลยถอนตัวจากการรบ แต่ว่าเมื่อไม่มีอคิลลีสกับกองทัพของเขา กองทัพภาษากรีกก็จะต้องแพ้ต่อเมืองทรอยอย่างสั้นๆยยับ จนเกือบจวนเจียนจะยอมแพ้ยกกองทัพกลับ แม้กระนั้นแล้วอคิลลีสกลับร่วมสำหรับการรบอีก ภายหลังคู่หูของเขาเป็น ปโตรกลัส ถูกฆ่าโดยเฮกเตอร์พระราชโอรสเมืองทรอย อคิลลีสสังหารชาวทรอยไปเยอะๆแล้วก็เฮกเตอร์ แล้วลากศพเฮกเตอร์ประจาน ไม่ยินยอมคืนร่างคนตายให้แผ่นดินแม่ซึ่งผิดธรรมเนียมการรบ จนกระทั่งสุดท้ายท้าวเพรียม พ่อของเฮกเตอร์ จำเป็นต้องมาไถ่ร่างบุตรคืน มหากาพย์ อีเลียด สิ้นสุดลงที่งานพิธีศพของเฮกเตอร์ โฮเมอร์ชี้แจงภาพการต่อสู้เอาไว้ในมหากาพย์อย่างรอบคอบ เขาบอกชื่อทหารจำนวนไม่ใช่น้อย พูดถึงถ้อยคำที่ด่าว่า นับปริมาณครั้งที่ออกเสียงร้อง รวมทั้งเนื้อหาสำหรับเพื่อการสังหารข้างศัตรู การจบชีวิตของวีรบุรุษแต่ละคนนำมาซึ่งการทำให้การศึกสงครามร้ายแรงหนักเพิ่มขึ้น กองทัพทั้งสองฝ่ายต่างเข้าแย่งเสื้อเกราะเครื่องอาวุธ แล้วก็เอาคืนต่อคนที่ฆ่าคนของตนเอง ทหารที่โชคดีมักรอดพ้นไปได้ด้วยความสามารถขับขี่รถของคนขับรถ หรือด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลปกป้องของเหล่าเทพ เนื้อหาการศึกของโฮเมอร์นับเป็นงานวรรณกรรมที่เหี้ยมโหดรวมทั้งมีคนเสียชีวิตสูงที่สุด MGWIN88