ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ร้านกาแฟบ้านนกคุ่ม บริเวณประตู 109 ซอยศรีตรัง

เริ่มโดย bannokkum, 15:45 น. 13 ก.พ 53

bannokkum

ร้านกาแฟบ้านนกคุ่ม ได้เปิดทำการตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2552 ตั้งอยู่บริเวณประตู 109 ซอยศรีตรัง ด้านข้าง มอ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยได้ออกแบบตัวร้านให้เป็นแบบบ้านไม้เคียม ในรูปแบบผสมผสานเนื่องจากร้านได้รับการออกแบบ และจัดทำได้สวยงาม แปลกตา มีเอกลักษณ์ รวมทั้งทำให้บริเวณสวนบ้านนกคุ่มมีจุดบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ซึ่งเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ประสิทธิภาพสูง เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษา คนทำงาน ตลอดจนนักท่องเที่ยว ที่ต้องการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ

ทางร้านได้วางแนวทางในการประกอบกิจการโดยจะจำหน่ายกาแฟ ที่มีคุณภาพ และใส่ใจในการ  ให้บริการกับลูกค้า เนื่องจากร้านกาแฟ บ้านนกคุ่มไม่ได้เปิดเป็นร้านจำหน่ายแต่เพียงสินค้าประเภทเครื่องดื่ม เท่านั้น แต่ยังสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง และนำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า อยู่เสมอ กับดนตรีอันไพเราะจากทีมงานบ้านนกคุ่ม
ท่านสามารถเข้าชมหน้าอื่น ๆ ได้ที่นี่: หน้าหลัก, เกี่ยวกับเรา, บทความ (กับ หน้าบทความ), ติดต่อเรา,แผนผังเว็บไซต์.
http://www.bannokkum.com/home.html


โบว์ค่ะ

นั่งสบาย  อากาศดี  ร้านสวยมาก
ชอบที่สุดคือ สตรอเบอรี่โยเกิร์ต

จันทร์กระจ่างฟ้า

ในโลกนี้ มีคนเพียงแค่ 2 คนที่ไม่มีความทรงจำ คนหนึ่งยังไม่เกิด ส่วนอีกคนตายไปแล้ว

CG Kyo

เก็บภาพบรรยากาศที่ร้านกาแฟบ้านนกคุ่มมาฝากกันครับ แต่ไม่ใช่บรรยากาศล่าสุดนะ เพิ่งไปมาเมื่อวานนี้เอง ส-ดีใจ

http://coffee-d.com/smf/index.php?topic=62.0