ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

มิราจ มาแล้วสัมผัสตัวจริงได้แล้วที่บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่

เริ่มโดย ฅนสองเล, 15:39 น. 27 มี.ค 55

ฅนสองเล

[attach=1]

อีโคคาร์น้องใหม่ล่าสุดจากค่ายมิตซูบิชิ มาให้ชาวหาดใหญ่ได้สัมผัสตัวจริงแบบใกล้ชิดแล้ว ณ บริเวณลานหน้าห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ อยากรู้ มิราจ เหนือกว่าอีโคคาร์ค่ายอื่นอย่างไรต้องไปดูด้วยตัวเอง

ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2555 มิตซูบิชิ โดย มิตซูจ.วินิต และนิวมิตซู เชิญชวนชาวหาดใหญ่มาสัมผัสแบบใกล้ชิดกับมิตซูบิชิ มิราจ และรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น พร้อมรับเงื่อนไขสุดพิเศษสำหรับผู้จองรถภายในงาน ฟรีประกันภัยชั้น 1 โบนัสส่วนลด 1 หมื่นบาท และอื่นๆ อีกมากมาย

[attach=2]

สำหรับ มิตซูบิชิ "มิราจ" ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valveรองรับทั้งเบนซิน 91 และ 95 แก๊สโซฮอล์ 91, 95 และ E20 โดยตั้งเป้าให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร มีสีให้เลือกหลากหลายมากถึง 8 สี พร้อมออพชั่นเต็มพิกัด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นที่ 3.80-5.46 แสนบาทเท่านั้น





ฅนสองเล

[attach=8]

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มิราจ รุ่นต่างๆ http://gimyong.com/talung/index.php/topic,62779.0.html

HDY


พี่..เปาๆ

สวยเลยนะเนี่ยย เย็นนี้ต้องแวะไปชมซะหน่อยแล้ววว

Apollo

สวยจัง....ชอบๆครับ...เดียวจิไปเอาสีแชมพูครึ่งโหล...ใส่ห่อให้ด้วยครับ...5555 ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ยกน้ิวให้ ส.ก๊ากๆ
สบายๆ พอ หอมๆนะ

tautd


ฅนสองเล

ช่วงเย็นๆ จะมีกิจกรรมครับ รู้สึกว่าวันเสาร์ อาทิตย์ จะมีดารามาด้วย พอดีไปช่วงกลางวันครับเลยไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ถ้าอยากเจอพริตตี้ เจอกิจกรรมอื่นแนะนำให้ไปเย็นๆ ครับ

puiey

โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ

บีซัง


ตัวโม2


GreFrez

=====  When you go in search of honey you must expect to be stung by bees.  =====

ซุปเปอร์ฮีโร่


มิ สู้


MENG

ดีเกือบหมด
แต่การออกแบบชุดเครื่องเสียง แอร์ตรงกลางโคตรเชย
โบราณเหมือนDVD comboสิบปีที่แล้ว

puiey

อ้างจาก: MENG เมื่อ 11:13 น.  16 เม.ย 55
ดีเกือบหมด
แต่การออกแบบชุดเครื่องเสียง แอร์ตรงกลางโคตรเชย
โบราณเหมือนDVD comboสิบปีที่แล้ว

คิดเหมือนกันเลยครับ แต่คงปรับแต่ง หรือเปลี่ยนได้นะผมว่า เพราะมันเชยจริง ๆ
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ