ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ผบช.ภ.9 ฉุน ตำรวจทำผู้ต้องหาสำคัญหนีขณะเข้าห้องน้ำสั่งล่าด่วน

เริ่มโดย ฅนสองเล, 09:53 น. 21 เม.ย 55

ฅนสองเล

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์   20 เมษายน 2555 17:48 น.   

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ผบช.ภ.9 ฉุน ตำรวจพลาดปล่อยนายณัฐพงษ์ จอหวัง ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นรวม 10 คดีหลบหนีไปได้ขณะขอเข้าห้องน้ำ เผยเพิ่งจับกุมได้ และเตรียมแถลงข่าว สั่งล่าตัวด่วนแต่ยังลอยนวล
       
       เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (20 เม.ย.) พ.ต.อ.ธรรมนูญ ประยืนยง ผกก.ศสส. บชภ.9 ได้นำกำลังเข้าจับกุมนายณัฐพงษ์ จอหวัง ผู้ต้องหาตามหมายจับ 215/54 ลงวันที่ 31 ธ.ค.2554 ในคดีฆ่านายสุธีร์ หลังปูเต๊ะ เหตุเกิดในท้องที่ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ขณะที่นายณัฐพงษ์ พักอยู่ในบ้านพักไม่มีเลขที่ในชุมชนเก้าเส้ง เขตเทศบาลนครสงขลา พร้อมทั้งยึดอาวุธปืนสั้นได้ 3 กระบอก เป็นปืนขนาด 11 มม. 9 มม. และปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ รวม 3 กระบอก จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนขยายผลที่ห้องสอบสวน ศสส.ภ.9
       
       เมื่อมาถึงปรากฏว่า นายณัฐพงษ์ ได้ขอเข้าห้องน้ำ และอาศัยในขณะที่เจ้าหน้าที่เผลอวิ่งหนีออกจากห้องสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นแต่ไม่พบตัว จึงได้รายงานให้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบช.ภ.9 ทราบ และ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ประสานงานกับ กก.ภ.จว.สตูล เพื่อติดตามตัว เนื่องจากทราบว่านายณัฐพงษ์มีภรรยาอยู่ในพื้นที่ อ.เมือง จ.สตูล
       
       สำหรับนายณัฐพงษ์ นั้นเป็นผู้ต้องหาสำคัญในแฟ้มอาชญากรรมของ บชภ.9 มีคดีฆ่าผู้อื่นในพื้นที่จังหวัดต่างๆ รวม 10 คดี เป็นที่ต้องการของเจ้าหน้าที่มานาน โดยหลังจากที่จับตัวได้ ชุดจับกุมได้มีการเตรียมให้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ แถลงข่าว แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหาหลบหนีไปได้ ซึ่งต่อมาทราบว่า ผู้ต้องหาหลบไปซ่อนตัวในห้องพักของตำรวจชั้นประทวนผู้หนึ่ง และได้ลักทรัพย์เป็นเงินสด 5,000 บาทหลบหนีไปด้วย

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

ลบหมดเลย

แล้วไอ้ข้อความแสดงความคิดเห็นไปไหนหมดแล้วสงสัยร้อนโบง บก. ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส.ดุดุขำขำ

ขุนศึก

อ้างจาก: ลบหมดเลย เมื่อ 10:26 น.  21 เม.ย 55
แล้วไอ้ข้อความแสดงความคิดเห็นไปไหนหมดแล้วสงสัยร้อนโบง บก. ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส-เหอเหอ ส.ดุดุขำขำ

เคยมองอะไรในแง่ที่ดีกว่านี้บ้างไหมครับ http://gimyong.com/talung/index.php/topic,70079.0.html

ไม่จริงใจ

ผู้บริหารเว็ปนี้ หลังๆชักจะยังไง ชอบลบตัดข้อความแสดงความคิดเห็น หลายครั้งแล้ว  ส.อืม

ขุนศึก

อ้างจาก: ไม่จริงใจ เมื่อ 10:46 น.  21 เม.ย 55
ผู้บริหารเว็ปนี้ หลังๆชักจะยังไง ชอบลบตัดข้อความแสดงความคิดเห็น หลายครั้งแล้ว  ส.อืม

ลองดูที่นี่ครับ http://gimyong.com/talung/index.php/topic,70079.0.html เท่าที่เห็นผมว่าก็ยังอยู่ปกติดีนะครับ ถ้าคนที่ท่านกำลังว่าอยู่นั้นทำผิดจริงผมก็ว่าสมควร แต่ถ้าไม่ใช่ท่านก็น่าจะกล่าวขอโทษซักหน่อยนะครับ

ไม่จริงใจ

แง่ดีแล้วคอยหลอกลวงแหกตาไม่เอาหรอกคิดยังไงบอกตรงๆแทงใจดำไปเลยไม่กล้าเจาะประเด็นกลัวกระทบคนชั่วแล้วมันจะมีประโยชน์อะไรแกรงใจโจรมันก็โจรเหมือนกันนั่นแหละไม่อยากเป็นขุนศึกของโจรออกมาลองกึ๊นกันหน่อยในเมื่อรู้ดีทุกอย่างแล้วว่ามา 

ขุนศึก

อ้างจาก: ไม่จริงใจ เมื่อ 10:52 น.  21 เม.ย 55
แง่ดีแล้วคอยหลอกลวงแหกตาไม่เอาหรอกคิดยังไงบอกตรงๆแทงใจดำไปเลยไม่กล้าเจาะประเด็นกลัวกระทบคนชั่วแล้วมันจะมีประโยชน์อะไรแกรงใจโจรมันก็โจรเหมือนกันนั่นแหละไม่อยากเป็นขุนศึกของโจรออกมาลองกึ๊นกันหน่อยในเมื่อรู้ดีทุกอย่างแล้วว่ามา 

มิได้เลยครับท่าน ผมไม่ได้เกรงใจใครเลยครับ อย่างที่บอกก็ถ้าเค้าผิดก็สมควรตำหนิ แต่ถ้าเค้าไม่ผิดท่านก็สมควรกล่าวคำขอโทษเท่านั้นเองครับ ส่วนท่านจะขอโทษหรือไม่นั้น คงต้องสุดแท้แต่ท่าน ผมเองก็คงไปบังคับท่านไม่ได้ใช่ไหมครับ

ช๊อตไม่มีสายดิน

 มันมีอยู่แล้ว จะตั้งกระทู้ ทำไมให้เหมือนกัน รึเช็คเรดติ้ง แต่ก็ลบมาเยอะแล้ว ในเมื่อรู้แล้วที่มีดีอยู่บ้างเอาไปใช้ซะ ถ้าไม่ดีเลยรับไม่ได้ก็ลบไป ทิ้งประจานไว้ก็ได้ ใบไม้หนึ่งกำมือกับใบไม้ทั้งป่ามันสวนทางกันอยู่แล้ว ขุนศึก ยิ่งเถียงกับผม เครดิตคุณยิ่งลดลงอยู่แล้ว อย่าเลย เสียดาย ผมอ่านของคุณมาเยอะ ผมมันเครดิตไม่มีดาวไม่มี อย่างอื่นถ้าปล่อยหมด โลกสะเทือนและหาคนเข้าใจยากเพราะมันรู้เฉพาะตน บ้าคนเดียว จะว่าโม้ก็ได้ เพราะผมมันคนบ้า เป็นเกียรติมากแล้วแหละที่มีคนมาโต้ตอบกัน พอแค่นี้แหละ ส.มองลอดแว่น 

ทำอีท่าไหน

รู้เห็นให้หนีไปรึเปล่า อยู่ในรังแท้ๆ มีใครช่วยมัน มันรู้ได้ไงว่าเงินซ่อนอยู่ไหน ยังมีเวลาหนีไปเอาเงินอีก
ผู้ต้องหาต้องใส่กุญแจไว้ตลอดไม่ใช่หรือ เข้าห้องน้ำใช้แบบโซ่ยาวก็ล้างขี้ได้ แลนแท้ โจรตั้งเป็น 10 คดี
ปล่อยให้หนีไปได้อย่างนี้ ต้องเรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปสอบปากคำเพื่อ จับพิรุธ ว่ามีมูลจากเจ้าหน้าที่รู้เห็น
ให้หลุดไปรึเปล่า ถ้าเป็นความบกพร่องจริงๆของเจ้าหน้าที่ แล้ว ว. สกัดจับกันยังไง เวรแท้ เค้าฝึกกันมายังไง
นี่ แล้วหนีไปยังไง ไม่เห็นหลังเลยเหรอ วิ่งตามไม่ทันลงพุง โจรมันถอดรองเท้าวิ่งหนีเหรอ เป็นไปได้ยากอยู่ใน
รังตัวเองแท้ๆ มีมูลเหตุให้น่าคิดว่า มีใครรู้เห็นจัดฉากให้โจรหลุดไปสูง โจรตัวนี้ต้องกุมความลับอะไรที่สาวถึงตัวการใหญ่และผู้มีอิทธิพลในพื้นที่แน่นอน ถ้าสอบปากคำไอ้ชั่วหลายคนอาจจะอยู่ไม่สุข ผีเห็นผีขัดกันแล้วกลัว
ต่างฝ่ายต่างออกมาแฉแน่แท้ จับมาให้ได้โจรตัวนี้มันรู้อะไรที่จะสาวถึงตัวการใหญ่ให้สะเทือนวงการชั่วได้อย่างแน่นอน   

ปล่อยเสือเข้าป่า

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 เม.ย. 55 พ.ต.อ.ธรรมนูญ ประยืนยง ผกก.ศสส.บชภ.9 ได้นำกำลังเข้าจับกุม นายณัฐพงษ์ จอหวัง ผู้ต้องหาตามหมายจับ 215/54 ลงวันที่ 31 ธ.ค. 2554 ในคดีฆ่า นายสุธีร์ หลังปูเต๊ะ เหตุเกิดในท้องที่ ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ขณะที่ นายณัฐพงษ์ พักอยู่ในบ้านพักไม่มีเลขที่ในชุมชนเก้าเส้ง เขตเทศบาลนครสงขลา พร้อมทั้งยึดอาวุธปืนสั้นได้ 3 กระบอก โดยเป็นปืนขนาด 11 ม.ม. 9 ม.ม. และ ปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนขยายผลที่ห้องสอบสวน ศสส.ภ.9

เมื่อมาถึงปรากฏว่า นายณัฐพงษ์ ได้ขอไปเข้าห้องน้ำ และอาศัยจังหวะในขณะที่เจ้าหน้าที่เผลอวิ่งหนีออกจากห้องสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้น แต่ไม่พบตัว จึงได้รายงานให้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบช.ภ.9 ทราบ และ พล.ต.ท.จักรทิพย์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ประสานงานกับ กก.ภ.จว.สตูล เพื่อติดตามตัว เนื่องจากทราบว่า นายณัฐพงษ์ มีภรรยาอยู่ในพื้นที่ อ.เมือง จ.สตูล

สำหรับ นายณัฐพงษ์ นั้น เป็นผู้ต้องหาสำคัญในแฟ้มอาชญากรรมของ บชภ.9 มีคดีฆ่าผู้อื่นในพื้นที่จังหวัดต่างๆรวม 10 คดี ซึ่งเป็นที่ต้องการของเจ้าหน้าที่มานาน โดยหลังจากที่จับตัวได้ ชุดจับกุมได้มีการเตรียมให้ พล.ต.ท.จักรทิพย์ แถลงข่าว แต่ปรากฏว่า ผู้ต้องหาฉวยจังหวะหลบหนีไปได้ ซึ่งต่อมาทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบไปซ่อนตัวในห้องพักของตำรวจชั้นประทวนผู้หนึ่ง และได้ลักทรัพย์เป็นเงินสด 5,000 บาท หลบหนีไปด้วย
ส.โอ้โห ปล่อยเสือเข้าป่าแบบนี้ เดี๋ยวก็แอบไปกัดกินลูกวัวชาวบ้าน เดือดร้อนกันหล่าว ส.ปิดปาก ส.แลบลิ้น

wareerant

อ้างถึงมันมีอยู่แล้ว จะตั้งกระทู้ ทำไมให้เหมือนกัน รึเช็คเรดติ้ง แต่ก็ลบมาเยอะแล้ว ในเมื่อรู้แล้วที่มีดีอยู่บ้างเอาไปใช้ซะ ถ้าไม่ดีเลยรับไม่ได้ก็ลบไป ทิ้งประจานไว้ก็ได้ ใบไม้หนึ่งกำมือกับใบไม้ทั้งป่ามันสวนทางกันอยู่แล้ว ขุนศึก ยิ่งเถียงกับผม เครดิตคุณยิ่งลดลงอยู่แล้ว อย่าเลย เสียดาย ผมอ่านของคุณมาเยอะ ผมมันเครดิตไม่มีดาวไม่มี อย่างอื่นถ้าปล่อยหมด โลกสะเทือนและหาคนเข้าใจยากเพราะมันรู้เฉพาะตน บ้าคนเดียว จะว่าโม้ก็ได้ เพราะผมมันคนบ้า เป็นเกียรติมากแล้วแหละที่มีคนมาโต้ตอบกัน พอแค่นี้แหละ

ชอบชื่อนี้จริง ๆ "ช็อตไม่มีสายดิน" เข้าใจตั้งชื่อนะ

อยู่ใกล้จมูกรับไปเท่าไหร่

คนสงขลาเอือม ผับโป๊เปลือยเต้นยันสว่าง
11 พ.ค. 55 17.08 น.   พิมพ์หน้านี้ สนับสนุนเนื้อหา  (+ให้คะแนนบทความ) Cancel Rating
12345.เปิดอ่าน 3,172 ความคิดเห็น 3

คนสงขลาเอือม ผับโป๊เปลือยเต้นยันสว่าง.
(11 พ.ค.) ชาวบ้าน อำเภอเมืองสงขลา ได้ร้องเรียนว่า บริเวณถนนสระเกษ ติดกับรั้ววัดสระเกษ พบมีการเปิดสถานบริการที่มีนางแบบเต้นโป๊เปลือยอย่างโจ่งครึ้ม บางครั้งเปิดบริการเกินเวลาถึงรุ่งเช้า แม้ว่าจะตั้งอยู่ใกล้วัดกับโรงเรียนก็ตาม

โดยสถานบริการดังกล่าว ชาวบ้านแจ้งว่าตั้งอยู่ริมถนนสระเกษ เปิดร้านขนาด 2 คูหา ตั้งอยู่ในอาคารชั้นเดียว ภายในร้ายมีเวทีและเสา สำหรับเต้นยั่วยวนลูกค้า ชาวบ้านแจ้งว่าสถานที่แห่งนี้มีหญิงสาวเต้นเปลือยไล่ตามโต๊ะแลกเงิน หรือบางทีก็ยอมให้ลูกค้าลูบคลำของสงวนแลกกับค่าเครื่องดื่ม ส่วนนักเต้นจะเป็นนางแบบและโคโยตี้ท้องถิ่น บางครั้งจะมีมาจากกรุงเทพฯ และเปลี่ยนหน้าตานักเต้นตลอดเวลา

สำหรับสถานบริการแห่งหนึ่ง จะเริ่มเปิดตั้งแต่เวลา 21.00 น. ในช่วงแรกจะยังไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าแรก แต่เริ่มคึกคักสุดๆ หลังจากเที่ยงคืนเป็นต้นไป ซึ่งจะเป็นเวลาที่สถานบันเทิงอื่นๆ ได้ปิดให้บริการกันแล้ว โดยที่สถานบริการเต้นโป๊เปลือยแห่งนี้จะเปิดให้บริการเกือบรุ่งเช้า นอกจากนี้ยังพบว่ามีสถานบริการในลักษณะนี้อีกหลายพื้นที่ใน จ.สงขลา ทั้ง อ.หาดใหญ่ หรือ อ.สะเดา เป็นต้น

หน้าสวน

ตี่ใหญ่กลับชาติมาเกิดแน่ๆ....มันต้องมีอาคม แก่กล้า..ถึงได้วิ่งหนีขณะที่มี โซ่ตรวน...ได้รวดเร็ว น่าจะจับไปวิ่งชิงเหรียน โอเลี่ยมปิก...

Ovaltine


จูน หาดใหญ่

ข้อเสีย = กูแรงมาก แต่ ข้อดี = กูจริงใจมาก >> จบ