ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หนูลองมาแล้วค่ะ.....ลดได้จิง

เริ่มโดย หนึ่ง32656, 01:16 น. 25 พ.ค 55

หนึ่ง32656

เรามาแชร์เนี่ยไม่ได้มาเป็นหน้าม้า หรือมาแสวงหาผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น มาแนะนำจริงๆค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับใครบ้าง
แต่กอนน่ะค่ะ...เราเคยโดนเพื่อนๆล้อว่า หมู,ช้างน้ำ,ตุ่ม,ตุ้ยนุ้ย อะไรต่างๆนาๆ จริงๆแล้วก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรหรอกค่ะ ก็เพื่อนกันอย่างว่า...
แต่ก็แอบน้อยใจเป็นครั้งคราบ้าง  เราก็พยายามจะลดน้ำหนักอยู่น่ะ ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร ออกกำลังกาย  อาหารเสริม เราเคยเข้าคอร์สลดน้ำหนัก 3เดือน 25000บาทด้วยน่ะ
แต่ก็ไม่ลดเท่าไหร่ ถึงกับท้อเลยหละ(เราเป็นคนลดยาก)แต่ไม่กินยาลดน้ำหนักนะ เพราะเคยกินแล้วใจสั่น มึนหัวมาก และเคยเห็นเพื่อนๆกินแล้วเป็นลม
บางคนก็ลดได้แล้วก็กลับมาอ้วนกว่าเดิมก็มี(มันโยโย่อะค่ะ)
มาเข้าเรื่องเลยละกัน เมื่อเดือนที่แล้วจำได้ว่าเป็นวันพุธ เพื่อนที่เคยเรียนมัธยมด้วยกัน ชวนไปดูหนังเดอะมอล์บางกะปิ (วันพุธหนังถูก60บาท อิอิ..)
ซึ่งไม่ได้เจอกันเกือบ3เดือนแล้ว ไปเจอเข้าตกใจเลย เมื่อสองเดือนที่แล้วยังหุ่นพอๆกัน แต่เจออีกทีที่หน้าโรงหนัง จำแทบไม่ได้ !!เหมือนหายไปครึ่งนึง
ก็เลยถามเพื่อนว่าไปทำอะไรมาถึงผอมลงได้ขนาดนี้ สวยขึ้นขนาดนี้ (เพื่อนก็เลยบอกว่ากินอาหารเสริม เพื่อนที่มหาลัยแนะนำมาอีกที)เราก็เลยอยากลองดูมั่ง
เราก็ให้เพื่อนโทรสั่งให้ชุดนึงวันนั้นเลย ด้วยความเชื่อเพื่อนและเห็นกับตา ว่าเพื่อนเราลดได้จริงๆ หุ่นดี หุ่นเฟริมขนาดนี้ เพื่อนคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ คงไม่หลอกเราหรอก
เพื่อนจากน้ำหนัก 85ใช้2เดือนลดเหลือ 67ลดไปถึง 18กิโล อีกอย่างราคาก็สมเหตุสมผลด้วยค่ะไม่แพงมากด้วย  พอเราให้เพื่อนโทรสั่งของให้วันนั้นวันต่อมาก็ได้ของเลยค่ะ
เราก็เลยเริ่มใช้เลย ใช้ง่าย กินง่าย ที่สำคัญอร่อยด้วย อิอิ...เราเริ่มใช้มาตั้งแต่ต้นเดือนที่แล้ว จากน้ำหนัก 87ปัจจุบันนี้ลดเหลือ79ลดไป8กิโลแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ!! 
เพื่อนๆคนไหนที่ เจอปัญหาคล้ายๆกัน เราแนะนำน่ะใช้ดีจริงๆ เราลองมาแล้ว ไม่คอแห้ง ไม่เพลีย ไม่มึนหัว เหมือนที่เราเคยใช้มา ที่สำคัญลดได้จริงๆ
ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ในเว็บได้น่ะ คนขายเค้าชื่อพี่เเน็ค พี่เค้าดูแลลูกค้าดีมากๆ ปัจจุบันเราก็ใช้อยู่ พี่เค้าก็ดูแลเราอยู่
เราอยากลดให้เหลือ 60โลอะ เมื่อวานเราก็โทรสั่งของกับพี่เค้าชุดที่2 วันนี้ของถึงแล้ว เพิ่งกินไปเมื่อสักครู่นี่เอง...อิอิ
ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด ในเว็บมันจะมีที่ให้กรอกข้อมูลขอคำปรึกษาก่อนได้ เดี๋ยวทางศูนย์พี่เค้าจะโทรกลับมาหาเอง
หรือถ้าใจร้อนหน่อยก็โทรไปคุยกับพี่เค้าได้เลย             088-973-6754      พี่เค้าชื่อ หนึ่ง น่ะค่ะ เป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์ และคนดูแลลูกค้าของศูนย์
เราเอาลิ้งเว็บศูนย์พี่เค้ามาให้จร้า Copyไปดูได้เลย http://sliming.lady4slim.com/
หวังว่าที่มาแชร์เนี่ยอาจจะเป็นประโยชน์กับใครได้บ้าง ไม่มากก็น้อย ขอให้โชคดีนะค่ะ บายๆๆๆๆ...

สตีฟ ว๊ายยย

จนถึงในปี คริสต์ศักราช 1923 พระผู้เป็นเจ้าอะหมัด ชาห์ได้เสด็จไปประทับในยุโรปและไม่เดินทางกลับมายังประเทศอิหร่านเลย เรซา ข่าน สมัยก่อนรัฐมนตรีและก็รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการรบ MGWIN88 ได้ยึดอำนาจจากวงศ์สกุลกอญัรรวมทั้งประกอบพิธีราชาภิเษกเป็นกษัตริย์เป็นกษัตริย์องค์แรกของวงศ์สกุลขว้างห์ลาวี ตอนวันที่ 12 ธ.ค. คริสต์ศักราช 1925 เมื่อยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ผุดขึ้น กองทัพผู้ช่วยเหลือก็เลยได้ตกลงใจบุกประเทศอิหร่าน ซึ่งในตอนนั้นประเทศอิหร่านมีความข้องเกี่ยวอันดีกับเยอรมนี โดยกองทัพสหราชอาณาจักรได้บุกยึดภาคใต้ของประเทศอิหร่าน รวมทั้ง กองทัพรัสเซียได้เข้ายึดทางทางเหนือของประเทศอิหร่าน ประเทศอิหร่านก็เลยถูกดูแลโดยกองทัพแนวร่วม กษัตริย์เรซาก็เลยถูกคาดคั้นให้สละราชบัลลังก์ เพื่อพระบุตรชายองค์ใหญ่เป็น โมฮัมหมัด เรซา ข่านขึ้นเป็นกษัตริย์แทน MGWIN88 ประเทศอิหร่านต่อจากนั้นก็เลยมีความเชื่อมโยงอันดีโลกตะวันตก โดยยิ่งไปกว่านั้นประเทศสหรัฐอเมริกา