ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

จะซื้อสาย ต่อ 2 จอ ได้ที่ไหน

เริ่มโดย ไผ่ 2, 17:46 น. 08 มิ.ย 55

ไผ่ 2

คือ การ์ดจอผม powercolor 6790 แต่ มีน มีพอร์ต dvi อัน เดียว ไม่มี vga มีแค่ dvi , hdmi , display port แล้วถ้าจะต่อ คอม ออก 2 หน้าจอ นี้่ ทำไง อ้ะ ครับ เมื่อ มันมีแค่ DVI ให้ อันเดียวไม่มี VGA ให้ รบกวน หน่อย น้ะครับ ต่อ ออกหน้าจอคอม น้ะครับ ไม่ใช่ ทีวี พอดี จะเอาไว้ ดูหนัง จอ นึง เล่นเกมส์ จอ นึง

butterflyman

ร้าน Advice , JIB , Hardware House (ร้านสีชมพู)

ขอว่าซื้อสาย Y ต่อจอ

(แถวเปิดท้ายขนส่งหาดใหญ่)

อยู่เพื่อตัวเอง อยู่แค่สิ้นใจ...อยู่เพื่อคนทั่วไป อยู่ชั่วฟ้าดิน

ไผ่ 2

ที่เป็น vga 2 หัวใช่ ป้ะครับ

nirutnim

ไม่แน่ใจว่าสาย Y จะใช้ได้ป่าว เพราะที่ดูๆ พอร์ต DVI มี 1 พอร์ต และเป็น HDMI อีก 1 พอร์ต มันจะต่อเพื่อเหมือนเป็นการขยายหน้าจอไม่ได้ ไม่เหมือนกับ 2 พอร์ตตรงๆ ที่ผมใช้ ผมใช้แบบ DVI 2 พอร์ต แต่ของจอสองผมแปลงเป็น VGA โดยใช้หัวแปลง โดยจอหลักผมเปิดหนัง และจอที่สองผมเปิดเว็บครับ ให้ดีหาการ์ดจอง่ายกว่ามั้งครับ
:-) Nirut Computer & Service Mobile:0839677986

DIDE

ต่อ ออก DVI 1 จอ ต่อ HDMI 1 จอ ได้ เซ็ตใน driver ได้ลองดู

หรือไม่ก็ หาซื้อ ตัวนี้

สาย DVI to HDMI

หรือสั่งจากเว็บ ใน ozc น่าจะมีขาย

[attach=1]