ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ปัตตานีบันทึก MOU ประกาศเขตปลอดบุหรี่สถานที่ราชการทั้งจังหวัด

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 09:32 น. 30 ส.ค 55

ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์   29 สิงหาคม 2555 15:28 น.   

ปัตตานี - จังหวัดปัตตานีทำพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ประกาศเจตนารมณ์จังหวัดปลอดบุหรี่สถานที่ราชการทั้งจังหวัด ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข และร่วมรณรงค์การเลิกสูบบุหรี่
       
       ที่โรงแรมปาร์ควิว ปัตตานี นายเสรี ศรีหะไตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นประธานในพิธีลงนามในบันทึกความร่วมมือ MOU เพื่อประกาศเจตนารมณ์จังหวัดปลอดบุหรี่ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 19 พ.ศ.2553 เรื่องกำหนดชื่อ หรือประเภทของสถานที่สาธารณะที่ให้มีการคุ้มครองสุขภาพของผู้ไม่สูบบุหรี่ และกำหนดส่วนหนึ่งส่วนใดในที่สาธารณะเป็นเขตสูบบุหรี่ หรือปลอดบุหรี่ ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสุขภาพของผู้ไม่สูบบุหรี่ มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2553 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปัตตานี จัดทำโครงการสร้างสังคมปลอดบุหรี่เพื่อปัตตานีของเรา โดยได้เรียนเชิญหัวหน้าส่วนราชการสื่อมวลชนเข้าร่วมบันทึกความร่วมมือ MOU เพื่อประกาศเจตนารมณ์จังหวัดปลอดบุหรี่ และร่วมรณรงค์การเลิกสูบบุหรี่
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

ช่อ2012

เครื่องแบบเปื้อนดินไม่มีกินแต่มีเกียรติ

puiey

เยี่ยมครับ เป็นนโยบายที่มีประโยชน์ต่อส่วนรวมจริง ๆ ตรับ
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ