ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

พบศพผู้รับเหมาถูกฆ่าโหดตีหัวเเทงเบ้าตาทิ้งป่าละเมาะ

เริ่มโดย JaY_SoniC, 15:42 น. 04 ก.ย 55

JaY_SoniC

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 4 ก.ย. 55 ร.ต.ท.เอกภพ วงศ์สวัสดิ์ ร้อยเวร สภ.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิตถูกฆ่าหมกป่าใกล้กับขุมเหมืองร้าง พื้นที่บ้านไร่อ้อย ม.5 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

พบศพ นายฉลาด  คุณมณี อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/6 ม.5 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้างในพื้นที่ ต.ฉลุง เสียชีวิตอยู่ในป่าละเมาะ โดยที่บริเวณศีรษะมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็ง และใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่เบ้าตาขวา คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วราว 8 ชั่วโมง โดยภายในตัวมีทรัพย์สิน ซึ่งเป็นแหวนทองคำ 2 สลึง สวมอยู่ที่นิ้ว และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆเกี่ยวกับคนร้าย

จากการสอบสวนญาติทราบว่า ในช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (3 ก.ย. 55) ได้มีเพื่อนมารับ นายฉลาด ออกไปจากบ้าน กระทั่งหายตัวไป และมีชาวบ้านที่เลี้ยงวัวมาพบกลายเป็นศพหมกป่าอยู่บริเวณท้ายหมู่บ้านดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากปัญหาส่วนตัว และความขัดแย้งเกี่ยวกับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง หรืออาจจะมีเรื่องกับกลุ่มเพื่อนในวงเหล้า โดยเจ้าหน้าที่พุ่งเป้าผู้ต้องสงสัยไปที่กลุ่มเพื่อนที่มารับ ซึ่งทราบแล้วว่าเป็นใคร และกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวน
/////

นายไข่นุ้ย

 ส.แลบลิ้น ส.แย่จัง ใจร้ายมากถึงกับฆ่าเลย จับตัวให้ได้นะครับ
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

puiey

โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ