ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ด่วน!!บุกฟัน'ชูวิทย์'คาโรงพักหาดใหญ่

เริ่มโดย Thanakorn P., 15:24 น. 14 ก.ย 55

Thanakorn P.

ด่วน!!บุกฟัน 'ชูวิทย์' คาโรงพักหาดใหญ่ เลขาฯรับเคราะห์บาดเจ็บ ขณะเดินทางไปติดตามหารือและรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับบ่อนการพนันและการค้ามนุษย์ตามที่นำคลิปมาเปิดเผย

              14ก.ย.2555 เกิดเหตุชายนิรนามบุกเข้าไปทำร้ายนายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย และคณะ ที่บริเวณสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้เลขานุการส่วนตัวถูกฟันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดขณะที่นายชูวิทย์กำลังเดินออกจากห้องประชุมในสภ.หาดใหญ่ เพื่อติดตามหารือและรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับบ่อนการพนันและการค้ามนุษย์ที่ได้มีการนำเสนอผ่านคลิปวิดีโอมาก่อนหน้านี้

ผกก.หาดใหญ่เผยมือฟันสติไม่ดีปัดพุ่งเป้าทำร้าย"ชูวิทย์"


              ด้านพ.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดเผยว่า นายชูวิทย์ปลอดภัยไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด โดยขณะเกิดเหตุตนเองก็อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย
   
              พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวอีกว่า  สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เนื่องจากนายชูวิทย์และคณะได้เดินทางมาติดตามงานที่สภ.สะเดาและสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อตรวจสภาพความเป็นอยู่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับเข้ารับฟังปัญหาและเก็บข้อมูลเพื่อนำไปหาแนวทางแก้ไข กระทั่งเมื่อประชุมเสร็จสิ้นจึงได้เดินออกจากห้องประชุม จังหวะนั้นเองได้มีผู้หญิงคล้ายสติไม่ปกติวิ่งถือมีดตัดหญ้าเข้ามาไล่ฟันกลุ่มของเจ้าหน้าที่ในคณะของนายชูวิทย์ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณกกหูจึงได้รับนำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันจับกุมผู้หญิงที่ก่อเหตุไว้ได้ซึ่งอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งโวยวายคล้ายเป็นคนสติไม่สมประกอบ ส่วนคนเจ็บเบื้องต้นแพทย์ได้ทำการเย็บแผลทั้งหมด 17 เข็มอาการปลอดภัยแล้ว
   
              "ผู้หญิงที่ก่อเหตุเบื้องต้นเชื่อว่าสติไม่ดี เพราะก่อนหน้านี้ได้เข้าไปแย่งปืนตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่จะฆ่าตัวตาย จึงถูกจับกุมตัวและส่งต่อให้กับโรงพักหาดใหญ่เพื่อระงับสติอารมณ์กระทั่งอาการดีขึ้น จากนั้นได้ปีนขึ้นแท็งค์น้ำเพื่อจะกระโดดลงมาเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันปลอบและให้เงิน 500 บาทเพื่อกลับบ้านและหายตัวไปและไม่มีใครคาดคิดว่าจะกลับมาก่อเหตุทำร้ายเจ้าหน้าที่ดังกล่าว เบื้องต้นจึงมั่นใจว่าไม่ได้มีเจตนาทำร้านนายชูวิทย์แต่อย่างใด เพราะขณะก่อเหตุได้วิ่งผ่านนายชูวิทย์ไปยังกลุ่มเจ้าหน้าที่ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวเพื่อรอให้แพทย์ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีอาการทางประสาทหรือไม่ก่อนส่งตัวดำเนินคดี" พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าว
   
              ผกก.สภ.หาดใหญ่  กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุได้อธิบายและชี้แจงนายชูวิทย์ ซึ่งเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี

ขอบคุณข่าว : คมชัดลึกออนไลน์
การถ่ายภาพคือ การบันทึกความทรงจำ

Bush


                         อ๊ะ  ข่าวใหญ่อีกแล้ว


หาดใหญ่บ้านเรา

 แล้วคนฟันจับได้ไหม ตำรวจบ้านเราทำอะไรกัน ชูวิทย์ก็คนหาดใหญ่นะ แต่คนดีอยู่ยาก ส.โขกกำแพง

เพลบอย

เป็นกำลังใจให้ชูวิทย์ครับ ส.ยกน้ิวให้สู้ต่อไป สังคมได้ประโยชน์จากที่คุณทำ

นายไข่นุ้ย

ระทึก! สาวนิรนามบุกทำร้ายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ กลาง สภ.หาดใหญ่ ขณะไปติดตามเรื่องบ่อนและค้ามนุษย์ เลขารับเคราะห์เจ็บแทน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (14 ก.ย.) ที่ สภ.หาดใหญ่ เกิดเหตุสาวนิรนามบุกเข้าไปทำร้าย นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ส่งผลให้เลขาส่วนตัวนายชูวิทย์ถูกฟันได้รับบาดเจ็บ โดยก่อนเกิดเหตุนายชูวิทย์และคณะทีมงาน ได้เดินทางออกจากห้องประชุมใน สภ.หาดใหญ่ เพื่อติดตามและรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับบ่อนการพนันและการค้ามนุษย์ ที่ได้มีการเสนอผ่านคลิปไปก่อนหน้านี้

ด้าน พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ผกก.สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า หญิงคนดังกล่าว มีอายุประมาณ 30-35 ปี ถูกจับตั้งแต่ช่วงเช้า เนื่องจากไปแย่งปืนจากตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่ และนำตัวมาดำเนินคดีที่โรงพัก คลุ้มคลั่งขู่จะฆ่าตัวตาย และปีนขึ้นไปบนแท้งค์น้ำของโรงพักจะกระโดดลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเกลี้ยกล่อมได้สำเร็จ แต่พอเห็นคณะของนายชูวิทย์ ก็ตรงใช้มีดพร้าที่ไม่ทราบว่านำมาจากไหนฟันเข้าอย่างจัง ซึ่งดูจากรูปการแล้วไม่ได้ตั้งใจจะฟันนายชูวิทย์ เป็นการฟันแบบไร้ทิศทางจนถูกศีรษะเลขาฯ เบื้องต้น ได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาในห้องขังแล้ว
 

ที่มา http://news.sanook.com/1142320/บุกฟันชูวิทย์ที่-สภ.หาดใหญ่-เลขาเจ็บแทน/
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

หมาป่า

มวยถูกคู่แหล้วสมสักสีคนสติไม่ดีนิรนามพบชูวิท หรอยจิงคนบ้านเลา ส.สั่งสอน

หนุ่มหาดใหญ่

ส-โห ดูจากหน้าเว็บหน้าแรก การพาดหัวหยั่งงี้ >> ด่วน!!บุกฟัน 'ชูวิทย์' คาโรงพักหาดใหญ่ << มันทำให้คนที่อ่านตกใจน่ะ และผิดข้อเท็จจริงครับ เพราะมันไม่ใช่ เมื่อเปิดเข้าไปอ่านเนื้อข่าวแล้ว กลายเป็นฟันหัวเลขาชูวิทย์ซะงั๊น! บางคนเค้าจะดูผ่านที่พาดหัวก่อน แต่ยังจะไม่คลิกเข้าไปดู อาจทำให้เข้าใจผิดได้  ส.เอ๊

Destiny

อ้างจาก: หนุ่มหาดใหญ่ เมื่อ 17:21 น.  14 ก.ย 55
ส-โห ดูจากหน้าเว็บหน้าแรก การพาดหัวหยั่งงี้ >> ด่วน!!บุกฟัน 'ชูวิทย์' คาโรงพักหาดใหญ่ << มันทำให้คนที่อ่านตกใจน่ะ และผิดข้อเท็จจริงครับ เพราะมันไม่ใช่ เมื่อเปิดเข้าไปอ่านเนื้อข่าวแล้ว กลายเป็นฟันหัวเลขาชูวิทย์ซะงั๊น! บางคนเค้าจะดูผ่านที่พาดหัวก่อน แต่ยังจะไม่คลิกเข้าไปดู อาจทำให้เข้าใจผิดได้  ส.เอ๊
คงจะเป็นเทคนิค การเขียนพาดหัวข่าวให้เป็นที่น่าสนใจของนักหนังสือพิมพ์ค่ะ
อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ
"ขอให้ถือประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจหนึ่ง
ลาภทรัพย์และเกียรติยศจะตกแก่ท่านเอง ถ้าท่านทรงธรรมะแห่งอาชีพไว้ให้บริสุทธิ์"  พระบรมราชปณิธานของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

ผู้ปกครอง(แคว้นฉี)

ฟันลูกน้อง แต่ชูวิทย์ได้แผลติดตัวโดนจิกในสภาแน่นอน

Destiny

อัพเดทข่าว  http://www.facebook.com/ChuvitOnline?ref=ts

ชูวิทย์ I'm No.5
ประมาณ 1 ชั่วโมงที่แล้ว
อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา

ผมจะเปรียบเทียบให้ฟัง กรณีของผม ผมเดินทางไปจังหวัดสงขลา ในนามคณะกรรมมาธิการตำรวจ และไปในนามของสภาผู้แทนราษฎร คืนก่อนที่ผมจะไปได้มีการแจ้งข้อมูลล่วงหน้าให้ในพื้นที่ คืนที่ผมไปถึง หาดใหญ่ เป็นเมืองที่เรียบร้อย เมื่
อมาถึงผมได้แยกจากคณะเพราะต้องไปสืบหาข้อมูลทางลับ ผมได้ทราบมาว่ามีเด็กสาวชาวลาว อายุ15-16 ปี ถูกกักขังที่บ้านประตูสีฟ้า ชั้น 2 ซอยตัวยู ในเมืองหาดใหญ่ และวันรุ่งขึ้น ผมไปกับคณะกรรมาธิการตำรวจที่ด่านนอก ปรากฏว่ามีการเปลี่ยนแปลง ประตูทางเข้าตบแต่งใหม่จากในคลิป หลังจากนั้น ผมได้มาประชุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจพร้อมผู้กำกับของหลายสถานี ผมได้ชี้เบาะแสเรื่องบ้านสีฟ้า ให้กับ ตำรวจแต่กลับบอกว่าไม่พบ สายของผมแจ้งว่ามีการย้ายเด็กไปก่อนล่วงหน้านี้ แสดงว่าข่าวได้มีการรั่วไหลออกไป
จากนั้นเมื่อผมได้เดินลงมาร่ำลากับตำรวจ ได้มีหญิงสาวคนหนึ่ง ถือมีดพร้าเดินตรงเข้าไปฟันเลขาของผม เข้าที่ศีรษะด้านขวา ผู้ที่ถูกฟันเลือกกระฉูดไหลเป็นทาง ผมรีบนำส่งตัวโรงพยาบาลหาดใหญ่ ภายหลังจากนั้น 2 ชั่วโมง ทางตำรวจได้สรุปว่าหญิงคนนั้นเป็นคนบ้า โดยเล่าว่าในตอนเช้า หญิงคนนี้ ได้เข้ามาแย่งปืนตำรวจ รวมทั้งปืนแทงค์น้ำบอกจะฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นตำรวจ ได้ให้เงินไป 500 บาท และไม่ทราบว่าหญิงคนนั้นไปไหน จนกระทั่งได้มาเกิดเหตุการณ์ขึ้น
ผมขอตั้งข้อสังเกตดังนี้
1. คนบ้าจะสรุปภายใน 2 ชั่วโมง ได้อย่างไร? โรงพยาบาลหาดใหญ่ ประเมินผู้ต้องหาเบื้องต้นเห็นควรได้รับการประเมินที่โรงพยาบาลจิตเวช สงขลาราชนครินทร์ คนบ้าหรือจิตฟั่นเฟือนต้องกักตัวดูอาการเฉพาะทางไม่ใช่รีบสรุปภายใน 2 ชั่วโมง
2. หากว่าเป็นบ้า ถือว่าเป็นพฤติกรรมในใจ ได้ทำการตรวจสารเสพติดในปัสสาวะหรือยัง? ทั้งที่เป็นเรื่องง่ายว่าติดยาเสพติดหรือไม่ สามารถพิสูจน์ได้ทันที แต่ปรากฏว่า สรุปว่าบ้าเร็วกว่ายังไม่ตรวจสารเสพติดเลย
3. รู้จักถิ่นที่อยู่ในหาดใหญ่หรือไม่? ไปสอบถามเพื่อนบ้านหรือคนที่อยู่ใกล้ว่าหญิงคนนี้มีอาการทางจิตหรือเปล่า?
4. ได้ไปสอบสวนญาติพี่น้อง ครอบครัวของหญิงผู้นี้หรือยัง? เพราะพวกเค้าต้องรู้แน่ว่ามีพฤติกรรมจิตฟั่นเฟืองหรือไม่?
5. มีประวัติทางแพทย์เคยรักษาตัวหรือได้รับยา หรือไม่? ที่ไหน? เพราะหากว่าบ้าก็ต้องมีประวัติ

สรุปแล้วตำรวจ เอาคำประเมินเบื้องต้นจากแพทย์ร้อยเรียงให้เห็นพฤติกรรมผูกโยงเมื่อตอนเช้าโดยที่ยังไม่สอบสวนข้อเท็จจริงว่าบ้าหรือไม่ มากน้อยแค่ไหน การกระทำร้ายแรงเพียงใด สถานที่ที่ทำความผิด
ผมไปในฐานะรองประธานคณะกรรมาธิการตำรวจ เลขาผมยังถูกทำร้ายทั้งที่อยู่ในสถานีตำรวจ มีตำรวจที่ไหน ให้เงิน 500 บาทกับคนบ้า แล้วตำรวจยังแจ้งว่ามีดพร้าเอามาจากสวนของโรงพัก แต่มีคนมาบอกผมว่าได้นั่งรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ไปซื้อมีดพร้าที่ตลาดแล้วได้นั่งรถมอเตอร์ไซค์กลับมาที่สถานีตำรวจ อีกอย่าง อาทิตย์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ผมได้ถูกเชิญไปเป็นวิทยากร ที่มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์ ได้มีตำรวจ สภ. คอหงส์ มาดูแลความเรียบร้อยแต่กลับมาถ่ายรูปทีมงานของผมทั้งหมดโดยขณะบรรยาย แฝงทำตัวอยู่กับนักศึกษา
ผมจึงขอเรียกร้องให้มีการสอบสวนอย่างจริงจัง การจะไปสรุปว่าบ้าภายใน 2 ชั่วโมง ง่ายเกินไป และเหมือนมีการจัดฉากได้ตัวผู้ต้องหา สังคมไม่สงสัย ขนาดผมเป็น สส. ไปทำงานให้กับประชาชนและเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างอุกอาจและต่อหน้าตำรวจชั้นผู้ใหญ่จำนวนมาก สรุปสั้นๆว่าบ้าเพื่อปัดความรัมผิดชอบไม่ได้
. จะเชื่อหรือไม่ก็น่าจะรอสรุป ผลโดยแพทย์เฉพาะทางให้แน่ใจว่าบ้าหรือไม่ ไม่ใช่มาพูดเองเออเองว่าบ้าภายใน 2 ชั่วโมงโดยยึดเอาจากที่แพทย์ประเมินเบื่องต้น แล้วสรุปหมดตั้งแต่ต้นจนจบ โดยบอกว่าไม่ไช่เรื่องการเมืองไม่เกี่ยวข้องกับการทำร้ายผม เป็นหญิงสติไม่สมประกอบ หากผมบอกว่ามีคนให้ยาเพราะเซี่ยนจากนั้นก็ยุส่ง ให้กระทำการอุกอาจเช่นนี้ ภายในสถานีตำรวจต่อหน้าตำรวจเพื่อไปเอาใจใครบางคน ผมก็สรุปได้แต่ผมยังไม่โทษใครว่าบ้าหรือไม่ ต้องกักตัวดูพฤติกรรม จำเรื่องผู้หญิงที่เข้าไปแทงเด็กนักเรียน เซนโยเซฟได้หรือไม่ ยังต้องกักตัวเป็นเดือนเพื่อดูพฤติกรรม ไม่ไช่สรุปภายใน 2 ชั่วโมงแบบที่ตำรวจหาดใหญ่ทำ
ฉันใดฉันนั้น คดีของคุณชาดา ตำรวจยังไม่เชื่อคุณชาดา ซึ่งเป็น สส และเป็นเจ้าทุกข์ ลูกชายแก่ถูกยิงตาย ยืนยันว่าคนร้ายมีมากกว่าหนึ่งคน แต่ไปเชื่อคนร้ายว่ามาคนเดียว ต่อมาหากขึ้นศาลก็คงอ้างอีกละครับว่าเมา คนบ้าก็หลุดคนเมาก็ไร้สติ จบคดี ปิดสำนวน ใครวางแผน ทำไปเอาใจใคร
จบอย่างที่ผมบอกละครับ อย่าถือสาคนบ้าอย่าว่าคนเมา
อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ
"ขอให้ถือประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจหนึ่ง
ลาภทรัพย์และเกียรติยศจะตกแก่ท่านเอง ถ้าท่านทรงธรรมะแห่งอาชีพไว้ให้บริสุทธิ์"  พระบรมราชปณิธานของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

หมาป่า

มองมุมกลับ คนบ้าแน่นอนเพราะฟันคนปกติคือเลขาชูวิท ส.สั่งสอน คนดีแน่นอนเพราะฟันชูวิท ของคู่กัน พระกับผี ตำรวจกับโจร ตนบ้ากับคนดี

kasamesun3955