ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ล้างแอร์รถยนต์ไม่ถอดตู้,กรองแอร์รถยนต์,แบตเตอรี่,ขัดไฟหน้า

เริ่มโดย P Battery, 13:28 น. 25 ก.ย 55

P Battery


***บริการล้างแอร์รถยนต์ไม่ถอดตู้ ช่วงโปรโมชั่น เพียง 950 บาท เท่านั้น (เฉพาะรถญี่ปุ่น)***

ติดตั้งกรองแอร์สําหรับ ISUZU/All new D-Max, MU-7 และ D-Max ทุกรุ่น (จะมีช่องใส่กรองแอร์แต่ไม่ใส่กรองมาให้จากโรงงาน/แปลกจัง)และติดตั้งกรองแอร์สําหรับรถญี่ปุ่นทุกรุ่น, มีกรองแอร์รถยนต์จําหน่าย พร้อมถาดรอง และฝาปิดตู้แอร์
(บางรุ่นต้องใช้), เหมาะสําหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้และเพื่อคนที่คุณรัก อีกทั้งช่วยยืดอายุการใช้งานระบบแอร์ของท่านครับ

P Battery


Pou

ร้านของเราตั้งอยู่ใน อ.เมืองสงขลา แถวแยกไฟแดงโรงพยาบาลจิตเวช (เก้าเส้ง) อยู่ติดกับ ส.น.ง.ปราบปรามยาเสพติดภาค9
หรือตรงข้าม ถ.ไทรบุรี 41 มีบริการดังนี้ครับ

1. ล้างแอร์รถยนต์ไม่ถอดตู้ โดยนํ้าร้อนฆ่าเชื้อโรคใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โปรโมชั่น 950 บาท (รถญี่ปุ่นและยุโรปบางรุ่น)
2. จําหน่ายแบตเตอรี่ยี่ห้อ GS ทุกรุ่นและ ยี่ห้อ Boliden SMF ทุกร่น ราคาเป็นกันเอง เรามีระบบสํารองไฟ (Backup) ทุกคันขณะเปลี่ยนแบตเตอรี่ เพื่อป้องกันระบบไฟฟ้ารถยนต์และระบบสมองกลของท่านเสียหาย
3. บริการขัด-เดลือบโคมไฟหน้าที่เหลืองหมอง แตกลายงาให้ดูเหมือนใหม่ โดยการลอกผิวเก่าที่เสียออกแล้วเคลือบด้วยนํ้ายาป้องกันรังสี UV ในราคาเริ่มต้นที่ 350 บาทต่อคู่เท่านั้นครับ (ไม่ต้องซื้อไฟใหม่ครับ)
4. รับติดตั้งกรองแอร์รถยนต์ Isuzu ทุกรุ่นและรถญี่ปุ่นทุกรุ่น, เปลี่ยนไส้กรองแอร์, มีไส้กรองแอร์ ถาดกรองแอร์ขายทุกรุ่น เหมาะสําหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้และคนที่คุณรัก ราคาเป็นกันเองนะครับ

สนใจติดต่อคุณปู โทร 081-5422176 หรือ 074-314459


Pou

อ๋อ มีแบตเตอรี่มือสองขาย และรับซื้อแบตเตอรี่เสีย (รับซื้อเป็นลูกไม่ซื้อเป็นกิโล) ให้ราคาดีครับ มีมากไปรับถึงที่ครับ

Pou

รูปครับ

Pou

งานจริงครับ คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าตู้แอร์ของคุณมีสภาพดังรูปครับ ล้างแล้วสะอาดแน่นอน และยังข่วยประหยัดนํ้ามันอีกนะครับ

อีกรูปที่เอามาฝากเป็นงานขัด-เคลือบ ไฟหน้าครับ คันนี้ Honda civicตาโต อายุ 20 ขวบครับ งานจริงเหมือนกันครับ


chintaro


เดียร์


Pou

ขอบคุณ คุณเดียร์สําหรับการสอบถามครับ เราต้องขออภัยด้วยครับ เราล้างเฉพาะรถญี่ปุ่นและยุโรปบางรุ่นเช่น Ford ,Chevrolet ครับ ช่วงโปรโมชั่น 950 บาททุกคันครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ

Pou

อัพครับ ขอแนะนําแบตเตอรี่ยี่ห้อ Boliden SMF ไม่ต้องเติมนํ้ากลั่นตลอดอายุการใช้งานครับ แบตเตอรี่ระดับตํานาน แผ่นเต็มผสมโลหะเงิน ขายดีในยุโรป เหมาะสําหรับรถยุโรป รถแต่งเครื่องเสียง รถที่มีสมรรถนะสูง หรือคุณผู้หญิงที่ไม่มีเวลาเติมนํ้ากลั่น
Boliden แบตตรงรุ่นสําหรับ Ford Fiesta และ Ford Focus (ถ้าใส่ยี่ห้ออื่นจะปิดฝาปิดไม่ได้) แบตนํ้า แบตไม่กินนํ้ากลั่นยี่ห้อ GS เราก็มีขาย ราคากันเองครับ โทรสอบถามได้ครับ หรือเชิญที่ร้านได้ หรือให้เราบริการเปลี่ยนนอกสถานที่ในเขตสงขลาก็ยินดีนะครับ

ขอขอบคุณทุกสายที่โทรมาสอบถามครับ.
ปู/081-5422176

Pou

อัพครับ รับติดตั้งกรองแอร์รถยนต์ Isuzu ทุกรุ่น (Isuzu จะทําช่องใส่กรองแอร์มาแต่ไม่ใส่กรองมาให้)และรถญี่ปุ่นทุกรุ่น, เปลี่ยนไส้กรองแอร์, มีไส้กรองแอร์ขายทุกรุ่นราคาไม่แรง ถาดกรองแอร์ขายทุกรุ่น เหมาะสําหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้และคนที่คุณรัก ราคาเป็นกันเองนะครับ เปรียบเทียบกรองแอร์ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว ยังโทรสอบถามได้เหมือนเดิมนะครับ ปู/081-5422176.


Pou

มีพรหมกระดุมขายราคาทุน สําหรับ Honda CivicFD นางฟ้า สีครีม และ Honda City โฉมปัจจุบัน สีครีม มีอย่างละ 1 ชุดเท่านั้น ขายชุดละ 800 บาท ขายราคาทุนจริงๆครับ

Pou

เอางานขัด-เคลือบ ไฟหน้า Toyota vigo มาให้ชมครับ งานเนียนครับ ส่วนราคาเราคิดตามพื้นที่ของไฟครับ อย่าง Vigo พื้นที่ไฟจะมากหน่อย เราคิด 750/คู่ เท่านั้นครับ Honda Jazz ไฟหน้าจะใหญ่มากคิด 800/คู่ ส่วนรุ่นอื่นราคาก็ลดหลั่นกันไปครับ

โทรเช็คราคาได้ครับ ปู/081-5422176

Jai


น้องนิ

อ้างจาก: Pou เมื่อ 11:15 น.  02 ต.ค 55
อัพครับ ขอแนะนําแบตเตอรี่ยี่ห้อ Boliden SMF ไม่ต้องเติมนํ้ากลั่นตลอดอายุการใช้งานครับ แบตเตอรี่ระดับตํานาน แผ่นเต็มผสมโลหะเงิน ขายดีในยุโรป เหมาะสําหรับรถยุโรป รถแต่งเครื่องเสียง รถที่มีสมรรถนะสูง หรือคุณผู้หญิงที่ไม่มีเวลาเติมนํ้ากลั่น
Boliden แบตตรงรุ่นสําหรับ Ford Fiesta และ Ford Focus (ถ้าใส่ยี่ห้ออื่นจะปิดฝาปิดไม่ได้) แบตนํ้า แบตไม่กินนํ้ากลั่นยี่ห้อ GS เราก็มีขาย ราคากันเองครับ โทรสอบถามได้ครับ หรือเชิญที่ร้านได้ หรือให้เราบริการเปลี่ยนนอกสถานที่ในเขตสงขลาก็ยินดีนะครับ

ขอขอบคุณทุกสายที่โทรมาสอบถามครับ.
ปู/081-5422176

เท่าไหร่ค่ะ อยากทราบราคา

Pou

ขออนุญาติตอบรวมเลยนะครับ

ตอบคุณ Jai: ขัดไฟหน้า Civic ตาโต 550/คู่ครับ ใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่วโมงครับ (รวมเคลือบอย่างน้อย 1 ชั่วโมงครับ)

ตอบน้องนิ: แบตเตอรี่ยี่ห้อ Boliden SMF ไม่ต้องเติมนํ้ากลั่นตลอดอายุการใช้งานครับ ใช้กับรถรุ่นอะไรเครื่องเท่าไรครับ

เราอยากจัดให้ตรง Spec มากที่สุดครับ แต่ถ้าใช้กับ Ford Fiesta และ Ford Focus ราคา 3200 บาท/ราคาอาจแรงนิดนึง

ครับ (ราคาไม่รวมเทรินลูกเก่าครับ) ยังไงโทรสอบถามได้นะครับ

ถาม

Honda Civic เตารีด ไฟหน้า ไฟเลี้ยว หน้า+หลัง(ไม่รวมไฟท้าย) พ่นสีดำโปร่งแสงไว้ ถ้าขัด คิดเท่าไหร่ครับ ระยะเวลากี่ชั่วโมงครับ (อยู่สงขลา) รบกวนตอบด้วย ขอบคุณล่วงหน้าครับ ส.สู้ๆ

Pou

ราคาอยู่ที่ประมาณ 1000-1200 ครับ ต้องดูว่าพ่นหนาหรือบางครับ เพราะต้องใช้เวลาในการทําความสะอาดพื้นผิวค่อนข้างนาน รวมทุกขั้นตอนน่าจะประมาณ 4 ชั่วโมงครับ ยังไงแวะดูที่ร้านอีกทีครับ ขอบคุณครับ

Pou

อัพครับ มีพรหมกระดุมขายราคาทุน สําหรับ Honda CivicFD นางฟ้า สีครีม และ Honda City โฉมปัจจุบัน สีครีม มีอย่างละ 1 ชุดเท่านั้น ขายชุดละ 800 บาท ขายราคาทุนจริงๆครับ

Pou

มีแบตเตอรี่รถมอเตอร์ไซด์ ยี่ห้อ GS แบบแห้งขาย เหมาะกับรถสตาร์ทมือราคาไม่แรงนะครับ โทรถามได้ครับ

Pou

อัพครับ เอางานขัด-เคลือบไฟหน้า E230 ELEGANCE ปี 97 มาให้ชมครับ งานเนียนครับ