ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ mimaki 44,000 บ. (หาดใหญ่)

เริ่มโดย auaunn, 18:40 น. 28 ธ.ค 55

auaunn

085-129-6996 (ใหม่แกะกล่อง)


สุชาติ55


เขากลับมาอีกแล้ว

อ้างจาก: สุชาติ55 เมื่อ 11:31 น.  03 ม.ค 56
ผมครับ โทร. 088-3991421 , 082-8231463

เขากลับมาอีกแล้วจำกันได้มั้ยครับ

(เมื่อก่อน) ซื้อครับ ไม่ต่อ โทรฯ มา 084-8570380 , 082-8231463

(ตอนนี้) ผมครับ โทร. 088-3991421 , 082-8231463

ฮาซัส ดายูลอร์

เครื่องMimaki นี้  ตัวปลอมครับ ของแท้ไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์แบบนี้ อันนี้แสดงว่าซื้อมาใช้แล้วผิดหวังเลยรีบขายทิ้งเสียเนิ่นๆเหรอ

ครับ  ขายราคา 44,000 ราคาสูงเกินครับ  6,000 บาท ถือว่าช่วยซื้อนะครับ ไม่ได้ใช้ครับ  ซื้อไปตั้งไว้ให้บ้านมันรก เฉยๆ ครับ

ดองยี สุไรหม่านโต๊ะ

ครับ เห็นด้วยกับกระทู้ด้านบนครับ   ส.ร้อง  ต้องแสดงความเสียใจด้วยครับ ที่มีข่าวร้ายตั้งแต่ต้นปี  ใช้ครับ

คุณซื้อถูกของ ก๊อปปี้มาแล้วครับ  แล้วทำไมคนขายคนนี้ผมว่าคุ้นๆ คุณลงโฆษณาประกาศขายเครื่องตัดสติ๊กเกอร์หลายครั้งแล้วนี่ครับ   ทำไมเหรอครับ เห็นวันก่อนคุณขายเครื่องตัดLIdar  วันนี้คุณ ขายMimaki   ผมสงสัยในตัวคุณและไม่อยากเชื่อคำคุณครับเห็นมีคนบอกว่า คุณเป็นคนชอบหลอกหลวงครับ  งั้นผมเปลี่ยนใจไม่สงสารคุณแล้ว    อ้ายยยย  สัตว์ ตว์ววววววววววว

จอมลวงโลก  นรก เดนนนนนนนนนนนนน      กระหัง 2013  เวร............  มีแต่ auauaunnnnnnnnn อะไรเนี่ยว่างมาก

ขายของแพง ไม่มีคุณภาพสักอย่าง  อย่าอุดหนุนซื้อครับ  เก็บตังค์พวกคุณไปซื้อ ป๊อปคอร์น ที่ไดอาน่าคืนวันเสาร์ครับ

เก๋าลัดญี่ป่น

แพงครับ  ซื้อมาบ้านก็กลายเป็นเก่ามือสอง  44,000 บาท   ราคานี้ไม่ผ่านจริงๆ   เมียผ่านการใช้งานอะไหล่ต่างๆก็ไม่เหมือนเดิม
มิมากิซื้อมา ตกรุ่นสภาพกลายเป็นมือสองทันที   ของปลอมเลียนแบบใช่มั้ยครับ    เฮ เฮ้  กัง กังน้ำ สตาร์ ส-ดีใจ ส.ยักคิ้ว

ดร.สาโรจน์

คุณยังใช้ภาษาไทยไม่ถูกต้องนะครับ    คำว่า ใหม่แกะกล่อง นี้ ผิดมาก   ถ้าใหม่จริงต้องอยู่ในกล่องไม่ได้เปิดใช้งานจริง
แต่ถ้าแกะกล่องแล้ว ใช้ คำว่า  ใหม่ ไม่ได้เลย   ตัวนี้ ที่ขาย ต้องใช้คำว่า  สินค้ามือสอง ถึงจะถูก  คนเรานะครับต้องมีจรรยาบรรณ
ในอาชีพที่ตนทำ  ไม่ใช่เวลามีข้อผิดพลาด โยนความผิดให้ร้านโน้น ร้านนี้  (เขาเรียก ว่า โยนขี้ให้เพื่อนเค้า)  คุณจะทำงานหาก
มีเพื่อนในวงการเหม็นหน้า หรือ พูดถึงคุณในทางไม่ดี ต้องมีมูลหรือเหตุ บางอย่างแน่นอน ผมเชื่ออย่างนี้น

           ครับ เบอร์โทรนี้ผมรู้ครับว่าเป็นใครขาย  ถ้าสินค้าทุกอย่างมาจากตัวคุณ และร้านทำป้ายที่คุณทำผมไม่ซื้อและพวกเพื่อนผมก็ไม่อยากซื้อไว้เพราะ ไม่มีคุณภาพและประสิทธิภาพ   งานทุกอย่างที่ร้านคุณขายแพงกว่าทุกร้านที่เคยทำมาครับ
นี่แหละที่ผมรู้ว่า  คุณชอบขายของแพง คุณภาพต่ำ  ไร้ซึ่งความเป็นมนุษยธรรมที่สุด

แพงมาก  ไม่ซื้อ  ไม่อยากอุดหนุนคนนี้           ไปซื้อใหม่ที่ศูนย์ดีกว่าชอบเปิดซิงค์สินค้าด้วยตัวเองครับ

aunnnu

ขายเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ครับใหม่แกะกล่อง 085-129-6996 หาดใหญ่ครับ รับประกันเครื่อง 1 ปีครับ เครื่องมีปัญหา ตามตัวผมได้ครับ ผมเปิดร้านทำป้ายอยู่แยกสะพานดำ
****ความเห็นของผู้ไม่หวังดีโพสต์ข้อความใส่ร้ายผม ผมรู้ครับว่าใคร เป็นคนเดียวกันนั้นแหละ แต่เปลื่ยนหลายชื่อ ผมไม่จองเวรใครหรอกครับ กรรมมันมีจริง  ผมขายของมาหลายอย่างในเว็ปกิมหยงนี้ ขอบคุณเว็ปกิมหยงมากๆครับ ถ้าผมเอาสินค้าไม่ดีมาขาย ป่านนี้ของผมคงถูกลูกค้าส่งของตีกลับมาที่ร้านผมจนเต็มร้านหมดแล้ว หรือคุณว่าไม่จริง ยังไงก็สอบถามจากปากผมเองเลยดีกว่าครับ ส่วนคนที่ใส่ร้ายสมัยนี้มันมีไม่น้อย ยังไงก็ใช้วิจารณญาณด้วยนะครับ ขอบคุณเว็ปกิมหยงอีกครั้ง ขอให้เว็ปกิมหยงและผู้เข้าชมเว็ปนี้ เจริญๆ รวยๆ พบเจอแต่คนดีๆนะครับ อย่าเจอคนไม่ดีที่คอยทำให้ชีวิตเราตกต่ำ สวัสดีปีใหม่ครับ

ปิรันยา

สนใจครับ  แต่ไม่มั่นใจในตัวคนขายครับ  พอดีเพื่อนเตือนไว้ครับหลายๆคนด้วย   งานนี้ขอเชื่อเพื่อนครับ  สรุปว่าไม่ซื้อครับ

จบข่าว.....................................

auaunnn

NO.  Garuntee  poduct...................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

auaunnn

upppp
เครื่องใช้งานแค่ตอนทดลองตัดเมื่อครั้งแรกที่ซื้อมา เท่านั้นเองครับ สนใจโทร 085-129-6996 อยู่หาดใหญ่(เขต 8)
คนที่โพสต์ข้อความใส่ร้ายผม เขาเป็นลูกจ้างเก่าผมเอง เพียงแต่เปลื่ยนชื่อคนโพสต์แล้วแสดงเป็นผู้ชาย แต่เขาเป็นผู้หญิง ด้วยนิสัยไม่ดีของเขาเองนั้นแหละ อ่านจากข้อความที่เขาโพสต์ทั้งหมดก็คงรู้ว่าเป็นคนยังไง ทำงานมาหลายที่แล้วแต่อยู่ได้ไม่นานสักที เป็นต้องโดนไล่ออก คงแค้นผมมากเลยมาระบายกันแบบนี้ ถ้ามีอีกคงไม่อโหสิแน่นอน


เชียร์

เพื่อนหนูไม่ได้โดนไล่ออกเขามีกิจการเป็นของตนเอง เขายอมทำงานเป็นลูกจ้างก่อนเพื่อหาประสบการณ์  และงานล่าสุดที่เขาออกเพราะมีนายจ้างที่ไม่ดี  โกงเวลาทำงานเขาเอาเปรียบแรงงานตลอด
(ก่อนหน้านี้  ที่เพื่อนจะเป็นลูกจ้างร้านนี้  เพื่อนหนูเป็นลูกค้าร้านนี้ที่ทำไวนิล 1 เมตร คิด 350 บาท  โครตแพง มากๆ)
แล้วมันก็โทรมาชวนเพื่อนหนูไปทำงานร้านมัน  แล้วไปไล่ลูกจ้างผู้ชายออกไป 1 คน )
เริ่มงาน 9 โมง  เลิกงาน 1 ทุ่มถึง 2 ทุ่มเสมอ เพราะหนูกับเขาสนิทกันมากเวลามีอะไรเรามักคุยกันตลอดเวลา

แต่นายจ้างที่ไม่ดีของเขาให้เขานั่งตัดนามบัตร โอที  1 ทุ่ม ถึง ตีห้า เช้าของอีกวันหนึ่ง  ให้เงินเพียง 200 บาท  เพื่อนเขาไม่เคยคิดแค้นเลย  แต่ในกลุ่มเพื่อนๆ เขามักถามไถ่ถึงเพื่อนกันเลยรู้และเข้าใจว่า นายจ้างขี้เหนียวมาก  ทำงานดึกๆขนาดนั้นซื้อข้าวจากเซเว่นมา 2 กล่อง แต่นั่งกินคนเดียว อย่างนี้เป็นนายจ้างที่ไม่ดีมากๆ  (สารพัด ขี้เลย)

เพื่อนของหนูต่างหากที่ต้องพูดคำว่า อโหสิ  จริงมั้ย  แล้วที่เขียนว่าเพื่อนหนูโดนไล่ออก ขอบอกก่อนเลยว่าเขาลาออกบอกล่วงหน้า ตั้ง 2 เดือน ครึ่ง   นะเพราะเรานั่งกินน้ำชาคุยกันตลอดทุกวัน   

สรุป นะ  ปัจจุบัน  ทุกคนที่ออกไปจากที่นี่ มีกิจการร้านค้าเป็นของตนเอง ไม่ได้เป็นลูกจ้างใคร ทุกคนมีแรงบันดาลใจที่แรงกล้าจากการเจอนายจ้าง  ที่ไม่ได้เรื่อง
มีอะไรสงสัย    น่าจะรู้แก่ใจตัวเอง  ว่าโทรชวนเขามาทำงาน แต่เพื่อนเรารับไม่ได้กับสภาพที่นั่น............ เขาเลยขอลาออกเองเพื่อไปเปิดกิจการที่ตัวเองตั้งใจไว้ความกดดัน ต่างๆที่นั่น ทำให้เพื่อนหนู มีใจเด็ดเดี่ยวมาก  วันที่ 12 ธ.ค. 54 เพื่อนหนูเขาบอกว่าขอเลิกงานพร้อมกับลูกจ้างชาย ที่ทำงาน 6 โมง ได้มั้ย  นายจ้างบอกว่าให้มา 8 โมง ค่อยเลิก 6 โมง แต่ทำไมเวลาลูกจ้างชายทำงาน 9 โมงเลิก6 โมง ตรงทุกวัน ไม่ยุติธรรมซะเลย เพื่อนเลยบอกว่า ทำ 9 โมงเลิก6โมง ต้องการเวลานี้ ไอ้นายจ้างมันว่า งั้นให้พักเที่ยง แค่ครึ่งชั่วโมง   เป็นไงละนี่แค่เพียงเล่าให้ฟังเพียงแค่เศษเสี้ยวเท่านั้นนะ  เพื่อนหนูเลยบอกว่าจะอยู่ช่วยที่ร้านนี้ถึงสิ้นเดือน29  กุมภาพันธ์ 55  ถ้านับเวลาแล้ว  ก็ 2 เดือนครึ่ง จริงๆ  แล้ววันที่ 1 มีนาคม 55 เพื่อนหนูก็เป็นอิสระภาพหลุดพ้นจากการเป็นลูกจ้างซะที   เป็นเจ้านายตัวเอง

(อ๋อ  ที่บอกว่าเพื่อนของพวกเราทำงานหลายที่ใช่เพราะได้รู้จักนิสัยเจ้านายหลายๆคน  ไม่ใช่คุณทำงานที่รุ่งเรืองเจริญศิลป์ทำงาน
อยู่แค่ที่ทำงานเดียว เลยมีความคิดที่คับแคบ ใจแคบ ไม่มีประสบการณ์การทำงานที่อื่น ใช่มั้ย)
ทุกกระทู้ ที่เพื่อนๆ ช่วยกันแสดงความคิดเห็น อาจมาจากหลายแหล่ง หลายๆคน หลายๆสถานที่ แต่กลับมีความคิดเห็นที่ตรงกันหมด  ไม่เชื่อแต่อย่าหลบหลู่นะ  ความจริงทั้งนั้น 

จ.lสระแก้ว

ซื้อมือสองราคา 25,000บาท ข้างปั้มน้ำมันบางจาก อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว  เอามาขายต่อราคา 42,000 - 44,000 บาท

เอากำไรเกินไป+++++++++++++++++++

จากใจนายจ้าง

ถ้าเป็นจริงตามที่อ่านมาทั้งหมด. คนโพสทั้งผู้ขายและผู้โพสหลอก แย่พอกันเลย คนขายถ้าหลอกลวงตามที่คนโพสคนอื่นบอก ก็ไร้จรรยาบรรณจิงๆ ส่วนคนโพสที่ชงเรื่อง เล่าว่าไม่เป็นลูกจ้าง. ก็แย่เหมือนกัน. การที่เข้าทำงานกินเงินเดือนเขา เรียกว่าลูกจ้าง. ถูกแล้ว! แต่บอกว่ามีกิจการของตัวเอง  แล้วมาทำงานเอาความรู้ ก็สมควรแล้วที่เขาว่าเคยเป็นลูกจ้าง แต่ฟังแล้วรู้สึกไม่ชอบพฤติกรรมของลูกจ้างแบบนี้เลย. ส่วนคนโพส ถ้ากดขี่ข่มเหงลูกจ้างแบบนั้นก็เป็นธรรมดา. อีกหน่อยก็จะไม่มีใครมาทำงานกะเขา เท่านั้นเอง จะเล่ามาทำไม ประเด็นอยู่ที่เขาโกงป่าว. ถ้าโกงก็แฉ่เลยจะได้ช่วย แต่ถ้าเรื่องส่วนตัว พูดไปเข้าตัวทั้งคู่ เพราะคนหนึ่งเอาเปรียบลูกจ้าง อีกคนก็ไม่ซื่อสัตย์รู้อยู่แล้วว่ามาแค่หลอกเอาความรู้เจ้าของเขา