ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ตงฟง เผยยอดทะลุเป้า เตรียมอเนกประสงค์รุ่น Vลุยปีนี้

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 15:57 น. 31 ม.ค 56

ทีมงานบ้านเรา

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ www.manager.co.th

[attach=1]

ข่าวในประเทศ-ตงฟง เผยยอดจำหน่ายรถในเครือปีที่ผ่านมา กวาดยอดขายทะลุเป้า สามหมื่นกว่าคัน โต 62 % มั่นใจคุณภาพและราคาตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า โดยในปีนี้เดินเกมบุกตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ และตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค มุ่งเน้นบริการหลังการขาย

       นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส(ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและผลิตรถยนต์ "ตงฟง" (DFSK หรือชื่อเดิม DFM) กล่าวว่า "จากการสร้างแคมเปญ 'ตงฟง ตรงใจ SMEs.' เพื่อเอาใจลูกค้าปลายปีที่ผ่านมา พร้อมขยายดีลเลอร์เพิ่มเป็น 50 แห่ง ทั่วประเทศ ตลอดจนการส่งเสริมการขายในงานมอเตอร์เอ็กโปครั้งล่าสุด ส่งผลให้ยอดขายรวมทุกรุ่นสูงกว่า 3,088คัน ซึ่งโตกว่าปีที่ผ่านมาถึง 62.53% มากกว่าที่ตั้งเป้าไว้ เป็นสัญญาณที่ดีว่าคนไทยเริ่มให้ความมั่นใจในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานของค่ายรถตงฟงมากว่าเดิม"
       
       ในปีที่แล้วตงฟงปิดยอดขายที่ 3,088 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาด 29.9% เพิ่มขึ้น 58.06% สำหรับสัดส่วนลูกค้ากรุงเทพฯ อยู่ที่ 20% และต่างจังหวัด 80% ซึ่งเห็นได้ว่าความต้องการของลูกค้าในต่างจังหวัดเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้แทนจำหน่ายรุกทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในจังหวัดต่างๆ

       สำหรับปีนี้ บริษัทฯ คาดว่าตลาดรถยนต์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก จะมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตามปัจจัยบวกหลายประการ ที่เกื้อหนุนรถยนต์ขนาดเล็ก อีกทั้งบริษัทฯยังเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการบริการหลังการขาย และการขยายตัวแทนจำหน่ายเพิ่ม
       
      "นอกจากนี้ บริษัทฯ จะเริ่มขยายตลาดรถอเนกประสงค์รุ่น V ซึ่งดูจากแนวโน้มทางการขายว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายด้าน ทั้งประโยชน์ใช้สอยส่วนบุคคล และทางการค้า เป็นราคาที่กลุ่มลูกค้าคนไทยจับต้องได้"ขณะเดียวกัน ต้องยอมรับว่าลูกค้าฉลาดเลือก" นายพิทยากล่าวทิ้งท้าย
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

คนผ่านมาอ่าน

ตกลงว่า สามหมื่นกว่าคัน  หรือ 3,088 คัน กันแน่ครับ

pnylink

แล้วคุณจะรู้จักชายแดนใต้มากขึ้นกับ "www.pnylink.com"
ปัตตานี / ยะลา / นราธิวาส / เบตง