ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

นายกฉุน..จารุพงศ์.เล่าความจริงให้นิวยอร์คไทม์รู้..

เริ่มโดย ฟานดี้, 10:02 น. 01 ก.พ 56

ฟานดี้

จากกรณีหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ ลงบทความอ้างคำพูดของ นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รมว.มหาดไทย และในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ว่า "ประเทศไทย เหมือนมีนายกฯ 2 คน คนหนึ่งอยู่ในประเทศ และอีกคนหนึ่งอยู่นอกประเทศ" นั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการจัดงานสรุปผลการปฏิบัติงานประจำปี 2555 และแถลงแผนการปฏิบัติงานงานประจำปี 2556 ของกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ช่วงที่นายกฯ เดินกลับห้องทำงานตึกไทยคู่ฟ้า และก่อนให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนกรณีนิวยอร์กไทมส์ ได้เดินพูดคุยมากับ นายจารุพงศ์ โดยที่ นายกรัฐมนตรี ได้แสดงสีหน้าไม่พอใจ ซึ่งหันมาพูดกับ นายจารุพงศ์ ว่า "ไปพูดอย่างนั้นได้ยังไง ไม่ได้ๆ"

ขณะที่ นายจารุพงศ์ มีสีหน้าที่เคร่งเครียด และเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า ไปพร้อมกับ นายกรัฐมนตรี ขณะที่ในช่วงเย็นนายกรัฐมนตรี ยกเลิกกำหนดการพบปะประชาชนที่เทอร์มินอ...ล 21 ศูนย์การค้า Shopping Mall ย่านสุขุมวิท-อโศก
---------------
จารุพงษ์ เรืองสุวรรณ เคยพูดว่า
"เราสามารถติดต่อท่านได้ทุกเวลา" จารุพงษ์ เรืองสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และเลขาธิการพรรคเพื่อไทยของคุณทักษิณกล่าว "โลกเปลี่ยนไปแล้ว เป็นโลกไร้พรมแดน ไม่เหมือนกับเมื่อร้อยปีที่แล้วที่ยังใช้โทรเลขกันอยู่"

เพื่อแสดงให้เห็นประเด็นที่เขาอ้าง จารุพงษ์ดึงเอาโทรศัพท์ไอโฟนของเขาออกมาปาดหน้าปัดหารายการหมายเลขโทรศัพท์ต่างๆ ของคุณทักษิณ (เจ้าหน้าที่พรรคบอกว่าคุณทักษิณให้เบอร์โทรศัพท์แก่แต่ละคนต่างๆ กัน โดยมักขึ้นอยู่กับระดับความอาวุโส)

"ถ้าเรามีปัญหาอะไร เราก็โทรถึงท่านได้" คุณจารุพงษ์บอก
http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=431741





เมธา


คนนึงเป็นนักโทษไม่มีแผ่นดินจะอยู่ อีกคนก็ปัญญาอ่อนได้แต่ยิ้มหวานไปวัน ๆ

น่าสงสารประเทศไทย

puiey

ความลับยังไงก็ปิดไม่มิดหรอกครับ มันต้องมีเล็ดลอดออกมาบ้างหละ
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ