ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ตร.ตรังจับขบวนการขนส่งน้ำมันเถื่อน 2,000 ลิตร-เร่งขยายผล

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 11:59 น. 09 มี.ค 56

ทีมงานบ้านเรา

โดย ไทยพีบีเอส http://news.thaipbs.or.th

ตำรวจนาโยง จังหวัดตรัง จับ 2 ผู้ต้องหาขบวนการลักลอบขนน้ำมันเบนซิน ขณะขนน้ำมันกว่า 2000 ลิตร ส่งปั๊มที่จังหวัดกระบี่ เตรียมขยายผลสาวถึงโกดังต้นตอ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาโยง นำกำลังเข้าตรวจสอบ บริเวณหมู่ที่ 4 ถ.เพชรเกษม ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง หลังได้รับแจ้งจะมีการลักลอบขนน้ำมันเถื่อนในลักษณะของกองทัพมดผ่านเส้นทาง อ.นาโยง จนพบรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ ด้านหลังดัดแปลงติดหลังคาไฟเบอร์ปิดทึบตามลักษณะรถต้องสงสัย จึงเรียกตรวจสอบ และพบของกลางน้ำมันเบนซิน 76 แกลลอน บรรจุแกลลอนละ 30 ลิตร รวม 2,280 ลิตร

ส่วนผู้ที่มากับรถ คือ นายโชคภาวัลย์ ซือเอียว อายุ 30 ปี และนายสานิตย์ จันทร์สุขศรี อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดพัทลุง เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว และ สอบสวน รับสารภาพว่าได้รับการว่าจ้างขนน้ำมันเถื่อนครั้งแรก โดยรับน้ำมันมาจากโกดังในตลาด ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อกระจายส่งยังปั๊มน้ำมันในพื้นที่ ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ และอำเภอใกล้เคียงประมาณ 2-3 จุด โดยได้รับค่าจ้างคนละ 1,000 บาทต่อเที่ยว

สำหรับน้ำมันเบนซินเถื่อนที่ตรวจยึดได้ มีมูลค่า 136,800 บาท เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบขนน้ำมันเบนซินที่ยังไม่เสียภาษี หรือ นำเข้ามาในราชอาณาจักรโดยมิได้ผ่านศุลกากรโดยถูกต้อง ซึ่งทางตำรวจเตรียมขยายผลสาวไปยังโกดังต้นตอแล้ว
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215