ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ช่วยแนะนำชุดแต่งjazz 2012 หน่อยครับ

เริ่มโดย samurai-sushi, 04:19 น. 20 ก.พ 56

samurai-sushi

 สเกิร์ตรอบคัน ไม่ทราบว่าควรติตร้านไหนดี แบบไหนดีครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ พอดีน้องใหม่

หลวงชัย

mugen เลยสวย แตหาดใหญ่ไม่แน่ใจร้านใหนมีบ้าง  ลองเช็คราคาทาง ก ท ม ดูแล้วมาจ้างช่างติดตั้งที่นี่ก็ได้

samurai-sushi

 แนะนำร้านหน่อย ผมดูราคาในเน็ตแล้วครับแต่กำลังหาร้านติดอยู่ครับ ราคาที่กรุ่งเทพถูกกว่าที่หาดใหญ่เยอะเลยครับ

หลวงชัย

ลองไปถามอู่ หรือร้านซ่อมไฟเบอร์ดูค่าติดตั้งเท่าใด หรือเช็คหลายๆร้านดู  หรือไม่ร้านสกายไนท์ไฟเปอร์   หรือถ้ายังไงโทรมาหาผม 0866930431   พอดีใช้แจ๊สกันแต่ไห้เขาแต่งชุด Mugen เสร็จกอ่นออกรถจาก ก ท ม ผมไม่ได้มีส่วนได้เสียอะไรแค่อยากแนะนำนะครับ

samurai-sushi

ขอบคุณครับ เดี่ยวได้รถจะโทรไปปรึกษาครับ ขอบคณจริงๆครับที่ช่วยตอบ

ซันทาคูมิ

ติดต่อได้นะครับ 083-1706600 ซันคับ   ส.ยกน้ิวให้

หลวงชัย

ไม่รู้ชอบมั้ย นี่ชุดแต่ง  Mugen   2รูปหลังของผม อยากแต่งแบบรูปแรกนะแต่ว่าแฟนใช้   มันจะโหดเกิน55 ส.สั่งสอน   

samurai-sushi

อ้างถึงติดต่อได้นะครับ 083-1706600 ซันคับ   
ถ้าได้รถแล้วจะติดต่อกลับไปครับ ว่าแต่เป็นร้านหรือป้าวครับ 

samurai-sushi

อ้างถึงไม่รู้ชอบมั้ย นี่ชุดแต่ง  Mugen   2รูปหลังของผม อยากแต่งแบบรูปแรกนะแต่ว่าแฟนใช้   มันจะโหดเกิน55   
ชอบครับ รูปด้านบนสุดโหดมากแต่ก็ชอบครับ ของคุณก็แจ่มครับ ว่าแต่บ้านคุณอยู่หาดใหญ่ป้าวครับ มี whatsapp หรือ line ป้าวครับจะได้ติดต่อเร็วกว่านี้ ไม่ทราบว่าผมรบกวนมากไปป้าว