ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ตร.สภ.หาดใหญ่ จับแม่ใจยักษ์บังคับลูกค้าประเวณี

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 16:26 น. 15 มี.ค 56

ทีมงานประชาสัมพันธ์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์   15 มีนาคม 2556 12:08 น.   

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จับกุมแม่ใจยักษ์ พาลูกสาววัย 14 ปี บังคับค้าประเวณี โดยนำลูกไปส่งให้แก่แขกตามรีสอร์ต และโรงแรมต่างๆ ใน อ.หาดใหญ่ ชาวบ้านทนดูพฤติกรรมไม่ไหวแจ้งให้ตำรวจติดตามพฤติกรรมของผู้เป็นแม่
       
       วันนี้ (15 มี.ค.) พ.ต.ต.มาชา แก้วทอง สว.สส.สภ.หาดใหญ่ และ ร.ต.อ.รรงค์ สุวรรณรัตน์ ร.ต.ต.มนตรี ขุนศรีจันทร์ รอง สว.สส. และกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ จับกุม น.ส.นิตยา ชุมทอง อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ถนนโชคสมาน 5 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แม้ใจยักษ์ที่นำลูกสาววัย 14 ปี ไปบังคับให้ค้าประเวณีโดยจะนำตัวไปส่งให้แก่แขกตามรีสอร์ต และโรงแรมต่างๆ ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยชาวบ้าน และพลเมืองดีทนดูพฤติกรรมไม่ไหวจึงแจ้งให้ตำรวจติดตาม และจากการแกะรอยพบว่า ในช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ น.ส.นิตยา จะนำลูกสาวออกตระเวณค้าประเวณีโดยจะเน้นส่งให้แขกทั้งชาวไทย และต่างชาติที่พักอยู่ตามโรงแรม และรีสอร์ตต่างๆ ในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจะเรียกเก็บเงินกับแขกด้วยตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงขออนุมัติศาล จ.สงขลา ออกหมายจับ เมื่อวันที่12 มี.ค.ที่ผ่านมา และตามรวบตัวได้ภายในซอยริมทางรถไฟถนนถัดอุทิศ อ.หาดใหญ่ แต่จากการสอบสวน น.ส.นิตยา ยังคงให้การปฏิเสธ ขณะที่จากการสอบถามเด็กสาวเคราะห์ร้ายรายนี้บอกว่า ถูกแม่บังคับให้ค้าประเวณีจริง และเงินที่ได้แม่จะเก็บไว้ทั้งหมด และแบ่งให้ใช้บ้างบางส่วน

อ้น544

ถึงคุณมีเงินหมื่นล้าน      คุณก็ซื้อเมื่อวานกลับมาไม่ได้
อย่าโอ้อวดว่าเก่งเกินใคร  เพราะตายไป "ศพ"ของคุณ
                ก็ไม่ได้ใหญ่ไปกว่าโลง

นายไข่นุ้ย

DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

puiey

เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นเลยนะเนี๊ยะ สังคมสมัยนี้เสื่อมทรามจริงๆ
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ

แสงแรก



รับสกรีนสติกเกอร์ PVC, สติกเกอร์กันน้ำ, วอยด์รับประกัน, ฉลากสินค้า ราคากันเอง www.smile-ps.com โทร.085-640-5995

ช่อ2012

แม่อย่างนี้เค้าเรียกว่า แม่ที่เลว เลวแบบไม่มีที่ติ คนเปรตๆอย่างนี้ส่งเข้าคุกแล้วให้ไปอยู่กับนักโทษชายเสียเลยดีมั้ย ให้มันโดนเย...ให้ตายไปเลย ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน
เครื่องแบบเปื้อนดินไม่มีกินแต่มีเกียรติ

999ppoj


ผู้เฒ่าเต่า

อ้างจาก: ช่อ2012 เมื่อ 22:30 น.  15 มี.ค 56
แม่อย่างนี้เค้าเรียกว่า แม่ที่เลว เลวแบบไม่มีที่ติ คนเปรตๆอย่างนี้ส่งเข้าคุกแล้วให้ไปอยู่กับนักโทษชายเสียเลยดีมั้ย ให้มันโดนเย...ให้ตายไปเลย ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน ส.เดี๋ยวโดน

อย่างนี้เขาเรียกว่า หนามยอกเอาหนามบ่ง 55 ก็สมกันดีกับคนใจยักษ์  ส-ฝนเล็บ ส-ฝนเล็บ
อย่าใช้ภาษาผิด ๆ สะกดผิด ๆ เดี๋ยวภาษาที่ ปู่ ย่า ตา ยาย ใช้กันมานมนานจะวิบัติไปกันหมด   
              พลังคลื่นเต่า..........ปู๊ด !!!!!!



๛๏uๅellwu llสulwลิu๏๛

ระยะทางแม้ยาวไกล .. หากใจมุ่งมั่น ..แม้จะเป็นเพียงก้าวเล็กๆ ..
แต่ก็สามารถไปถึงที่หมาย .. ไม่ต่างกัน ..

Tee Service


SRCOMPU

สิ่งทีเกี่ยวข้อง นำมาคิด
1. เหตุเกิดที่หาดใหญ่ ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่
2. ตามข่าวในหนังสือพิมพ์แจ้งว่า แม่ติดยาด้วย
3. เด็ก  อยู่ในวัยเรียน

คนหาดใหญ่ คิดยังไง...
ผู้บริหารเมืองหาดใหญ่ คิดยังไง...
เราจะช่วยสังคม อย่างไรกันบ้าง ... เอาไงดี...ท่าน
???

vichy bk

อย่าอยุดอยู่กับที่ อย่าวิ่งหนีสิ่งที่เจอ

kondam


ซานต้า



ต้นโมกข์

ไม่ได้เป็นพ่อค้ามืออาชีพ
ขายของเฉพาะที่ไม่ได้ใช้
ค้าขายจริงใจไม่หมกเม็ด
ต่อรองราคาได้แต่อย่าแรง